Facebook chính thức xác nhận sắp ra mắt tính năng "unsend", người dùng Messenger hồi hộp đón chờ!

Facebook chính thức xác nhận sắp ra mắt tính năng "unsend", người dùng Messenger hồi hộp đón chờ!
HHT - Người dùng có thể thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger trong thời gian tới!

Mới đây, Facebook xác nhận  tính năng "Unsend" sẽ sớm có mặt trên Facebook Messenger trong thời gian tới. Việc xác nhận tính năng mới đến trực tiếp từ Facebook dưới dạng một ghi chú ở cuối danh sách thay đổi của bản cập nhật ứng dụng Messenger dành cho iOS mới nhất. Theo đó, dòng ghi chú này đề cập đến tùy chọn xóa tin nhắn khỏi cuộc hội thoại sau khi được gửi.

Facebook chính thức xác nhận sắp ra mắt tính năng "unsend", người dùng Messenger hồi hộp đón chờ! ảnh 1

"Coming soon: Tính năng xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện sau khi tin nhắn được gửi đi. Nếu bạn vô tình gửi sai ảnh, thông tin không chính xác, bạn có thể dễ dàng sửa chữa bằng cách xóa tin nhắn trong vòng 10 phút sau khi gửi."

Trước thông tin xác nhận của Facebook, người dùng mạng xã hội này tỏ ra rất mong chờ ngày tính năng Unsend chính thức có mặt tại Messenger. Song, không ít người cho biết thời gian 10 phút mà Facebook cho phép thu hồi lại tin nhắn dường như khá ngắn và vẫn chưa hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng. Mặc dù vậy, người dùng Facebook Messenger cũng thừa nhận rằng tốt hơn là nên có một khoảng thời gian giới hạn cho tùy chọn này hơn là việc cho phép xóa tin nhắn bất chấp thời gian.

Facebook chính thức xác nhận sắp ra mắt tính năng "unsend", người dùng Messenger hồi hộp đón chờ! ảnh 2
Những cập nhật khác của Facebook Messenger.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian chính thức mà tính năng thu hồi tin nhắn sẽ xuất hiện trên Facebook Messenger. Nhưng với sự xác nhận này của Facebook, người dùng đã có thể thở phào và không sợ "nói hớ", phát ngôn sai trên Messengernữa!

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?