Facebook có thể ra phiên bản mất phí sử dụng

Facebook có thể ra phiên bản mất phí sử dụng
HHT - Trong phiên điều trần trước Quốc hội Mỹ, CEO Facebook đã đề cập đến vấn đề thu phí đối với người dùng của MXH lớn nhất hành tinh này.

Rạng sáng 11/4, buổi điều trần Sự riêng tư trên Facebook, truyền thông xã hội và việc sử dụng và dụng dữ liệu đã được diễn ra với sự tham gia của Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện Chuck Grassley từ Đảng Cộng hòa, Chủ tịch Ủy ban Thương mại, Khoa học và Giao thông Thượng viện John Thune từ Đảng Cộng hòa.

Tại buổi điều trần, nhiều thượng nghĩ sĩ đã đưa ra câu hỏi liệu Facebook có nên xem xét một phiên bản trả tiền và ở đó không có quảng cáo. Việc này giúp người dùng sử dụng Facebook sạch mà không bị biến thành món hàng để tạo ra lợi nhuận cho bất cứ bên nào khác.

Facebook có thể ra phiên bản mất phí sử dụng ảnh 1

CEO Mark Zuckerberg Facebook tại buổi điều trần.

Trả lời câu hỏi này, CEO Mark Zuckerberg cho biết không loại trừ khả năng Facebook sẽ ra mắt một phiên bản trả phí. CEO này cũng khẳng định với nghị sỹ Orrin Hatch rằng sẽ luôn có một phiên bản miễn phí của Facebook, và lựa chọn trả phí đang được mạng xã hội này cân nhắc.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.