Facebook có thể ra phiên bản mất phí sử dụng

Facebook có thể ra phiên bản mất phí sử dụng
HHT - Trong phiên điều trần trước Quốc hội Mỹ, CEO Facebook đã đề cập đến vấn đề thu phí đối với người dùng của MXH lớn nhất hành tinh này.

Rạng sáng 11/4, buổi điều trần Sự riêng tư trên Facebook, truyền thông xã hội và việc sử dụng và dụng dữ liệu đã được diễn ra với sự tham gia của Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện Chuck Grassley từ Đảng Cộng hòa, Chủ tịch Ủy ban Thương mại, Khoa học và Giao thông Thượng viện John Thune từ Đảng Cộng hòa.

Tại buổi điều trần, nhiều thượng nghĩ sĩ đã đưa ra câu hỏi liệu Facebook có nên xem xét một phiên bản trả tiền và ở đó không có quảng cáo. Việc này giúp người dùng sử dụng Facebook sạch mà không bị biến thành món hàng để tạo ra lợi nhuận cho bất cứ bên nào khác.

Facebook có thể ra phiên bản mất phí sử dụng ảnh 1

CEO Mark Zuckerberg Facebook tại buổi điều trần.

Trả lời câu hỏi này, CEO Mark Zuckerberg cho biết không loại trừ khả năng Facebook sẽ ra mắt một phiên bản trả phí. CEO này cũng khẳng định với nghị sỹ Orrin Hatch rằng sẽ luôn có một phiên bản miễn phí của Facebook, và lựa chọn trả phí đang được mạng xã hội này cân nhắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.