Facebook của bạn đã thả được "cầu vồng" chưa? Nếu chưa thì đọc ngay nè!

Facebook của bạn đã thả được "cầu vồng" chưa? Nếu chưa thì đọc ngay nè!
HHT - Từ hôm qua, cư dân mạng bắt đầu thi nhau xem ai "thả" được "cầu vồng" trên Facebook. Nhưng có phải là ai thả được trước thì tài khoản sẽ xịn hơn hay phiên bản Facebook của họ đã được nâng cấp trước một bậc?

Chuyện về nút react mới

Cách đây một thời gian, việc Facebook nhẹ nhàng "thả" các nút react mang đầy cảm xúc như: Haha (vui), sad (buồn), angry (giận dữ),... đã khiến các tín đồ của mạng xã hội này gần như "phát cuồng". Chưa bao giờ, quan điểm, cảm xúc hay đơn giản chỉ là phong cách "troll" đứa bạn thân của mỗi chủ tài khoản trên Facebook lại rõ ràng đến thế.

Nhưng có vẻ như cảm xúc chỉ là một chuyện, còn biết cách "câu kéo" một cộng đồng đông đảo hay kỷ niệm một ngày đặc biệt nào đó bằng những nút "react" quyền lực trên Facebook lại là một câu chuyện khác. Trước Ngày của Mẹ vào tháng trước một vài ngày, anh Mark đã khéo léo đầu tư hẳn biểu tượng bông hoa tím xinh xắn để giúp những người con biểu lộ cảm xúc biết ơn với người mẹ của mình.

Thời gian chúng ta "phát cuồng" vì bông hoa vừa nguội, Facebook đã sẵn sàng chiêu đãi cộng đồng LGBTQ bằng nút reaction "cầu vồng" siêu dễ thương.

Facebook của bạn đã thả được "cầu vồng" chưa? Nếu chưa thì đọc ngay nè! ảnh 1

Đây là hoạt động kỷ niệm tháng 6 - Tháng Tự Hào (Pride Month) - dành cho cộng đồng LGBTQ trên toàn thế giới của Facebook.

"Chúng tôi tin rằng Facebook sinh ra là để gây dựng cộng đồng và sẽ là một môi trường tốt để hỗ trợ cộng đồng LGBTQ. Vì vậy, một nút reaction đặc biệt đã được ra đời đúng vào tháng này" - đại diện mạng xã hội này chia sẻ.

Facebook của bạn đã thả được "cầu vồng" chưa? Nếu chưa thì đọc ngay nè! ảnh 2

Bạn có thể thả cầu vồng cho cả các bình luận luôn đó!

Ai cũng được "thả" hả?

Sai bét rồi nhé! Tình yêu và sự biết ơn dành cho mẹ thì ai cũng có rồi, nhưng sự ủng hộ cho cộng đồng LGBTQ thì cần bạn hành động luôn và ngay nữa. Chính vì thế, Facebook "quán triệt" tất cả những ai dùng nút react cầu vồng đều phải ủng hộ cộng đồng này bằng việc like một fanpage: https://www.facebook.com/LGBTQ/

Facebook của bạn đã thả được "cầu vồng" chưa? Nếu chưa thì đọc ngay nè! ảnh 3

Chỉ cần nhấn nút like fanpage này, em cầu vồng sẽ hiện ngay trên mỗi lần react của bạn. Đúng là fanpage của Facebook lập ra có khác, quyền năng tuyệt diệu quá trời!

Tèn tén ten, giờ thì đừng thắc mắc: "Tại sao của tớ không thể hiện react cầu vồng?" hay "Tớ cũng thuộc LGBTQ mà sao Facebook phân biệt không cập nhật cho tớ?" nữa nha! Bắt đầu công cuộc thả cầu vồng khắp muôn nơi nào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.