Facebook của bạn đã thả được "cầu vồng" chưa? Nếu chưa thì đọc ngay nè!

Facebook của bạn đã thả được "cầu vồng" chưa? Nếu chưa thì đọc ngay nè!
HHT - Từ hôm qua, cư dân mạng bắt đầu thi nhau xem ai "thả" được "cầu vồng" trên Facebook. Nhưng có phải là ai thả được trước thì tài khoản sẽ xịn hơn hay phiên bản Facebook của họ đã được nâng cấp trước một bậc?

Chuyện về nút react mới

Cách đây một thời gian, việc Facebook nhẹ nhàng "thả" các nút react mang đầy cảm xúc như: Haha (vui), sad (buồn), angry (giận dữ),... đã khiến các tín đồ của mạng xã hội này gần như "phát cuồng". Chưa bao giờ, quan điểm, cảm xúc hay đơn giản chỉ là phong cách "troll" đứa bạn thân của mỗi chủ tài khoản trên Facebook lại rõ ràng đến thế.

Nhưng có vẻ như cảm xúc chỉ là một chuyện, còn biết cách "câu kéo" một cộng đồng đông đảo hay kỷ niệm một ngày đặc biệt nào đó bằng những nút "react" quyền lực trên Facebook lại là một câu chuyện khác. Trước Ngày của Mẹ vào tháng trước một vài ngày, anh Mark đã khéo léo đầu tư hẳn biểu tượng bông hoa tím xinh xắn để giúp những người con biểu lộ cảm xúc biết ơn với người mẹ của mình.

Thời gian chúng ta "phát cuồng" vì bông hoa vừa nguội, Facebook đã sẵn sàng chiêu đãi cộng đồng LGBTQ bằng nút reaction "cầu vồng" siêu dễ thương.

Facebook của bạn đã thả được "cầu vồng" chưa? Nếu chưa thì đọc ngay nè! ảnh 1

Đây là hoạt động kỷ niệm tháng 6 - Tháng Tự Hào (Pride Month) - dành cho cộng đồng LGBTQ trên toàn thế giới của Facebook.

"Chúng tôi tin rằng Facebook sinh ra là để gây dựng cộng đồng và sẽ là một môi trường tốt để hỗ trợ cộng đồng LGBTQ. Vì vậy, một nút reaction đặc biệt đã được ra đời đúng vào tháng này" - đại diện mạng xã hội này chia sẻ.

Facebook của bạn đã thả được "cầu vồng" chưa? Nếu chưa thì đọc ngay nè! ảnh 2

Bạn có thể thả cầu vồng cho cả các bình luận luôn đó!

Ai cũng được "thả" hả?

Sai bét rồi nhé! Tình yêu và sự biết ơn dành cho mẹ thì ai cũng có rồi, nhưng sự ủng hộ cho cộng đồng LGBTQ thì cần bạn hành động luôn và ngay nữa. Chính vì thế, Facebook "quán triệt" tất cả những ai dùng nút react cầu vồng đều phải ủng hộ cộng đồng này bằng việc like một fanpage: https://www.facebook.com/LGBTQ/

Facebook của bạn đã thả được "cầu vồng" chưa? Nếu chưa thì đọc ngay nè! ảnh 3

Chỉ cần nhấn nút like fanpage này, em cầu vồng sẽ hiện ngay trên mỗi lần react của bạn. Đúng là fanpage của Facebook lập ra có khác, quyền năng tuyệt diệu quá trời!

Tèn tén ten, giờ thì đừng thắc mắc: "Tại sao của tớ không thể hiện react cầu vồng?" hay "Tớ cũng thuộc LGBTQ mà sao Facebook phân biệt không cập nhật cho tớ?" nữa nha! Bắt đầu công cuộc thả cầu vồng khắp muôn nơi nào!

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.