Facebook của Phi Nhung có cập nhật mới sau 22 ngày chuyển viện điều trị COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên trang cá nhân của Phi Nhung đã có cập nhật mới sau 22 ngày nữ ca sĩ được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị COVID-19.

Sáng nay 17/9, Facebook chính chủ của ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ lại buổi lễ Giỗ Tổ Sân khấu vừa được tổ chức tại Mỹ. Do nữ ca sĩ vẫn đang điều trị tích cực tại bệnh viện nên admin đã thay mặt chia sẻ buổi livestream và gửi lời cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua cơn bạo bệnh lần này.

Facebook của Phi Nhung có cập nhật mới sau 22 ngày chuyển viện điều trị COVID-19 ảnh 1
Admin thay mặt nữ ca sĩ chia sẻ livestream Giỗ Tổ Sân khấu vào sáng 17/9.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả cho biết đã phần nào yên tâm khi trang Facebook của nữ ca sĩ vẫn có cập nhật mới giữa nhiều đồn đoán không hay đang lan truyền trên mạng xã hội. Các fan đã gửi lời chúc giọng ca Chiều Lên Bản Thượng sẽ mau chóng hồi phục và trở lại sân khấu: “Mong chị mau khỏe, ai cũng nhớ chị nhiều”, “Hy vọng Phi Nhung sớm hồi phục để về với gia đình và các con”, “Mong sớm được nghe Phi Nhung hát trở lại”...

Facebook của Phi Nhung có cập nhật mới sau 22 ngày chuyển viện điều trị COVID-19 ảnh 2

Trước khi bệnh tình trở nặng, Phi Nhung đăng bài chúc mừng sinh nhật con gái Wendy và hẹn sớm gặp lại con.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện không ít tin đồn thất thiệt khi Phi Nhung được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị COVID-19. Ngày 12/9 vừa qua, theo chia sẻ từ siêu mẫu Xuân Lan, phía bệnh viện đã ra chỉ đạo khoa hồi sức tích cực không được tiết lộ bệnh tình của Phi Nhung cho người ngoài để tránh gây nhiễu loạn thông tin. Đồng thời, Wendy - con gái của Phi Nhung - hiện đang ở Mỹ cũng đã ký giấy ủy quyền cho diễn viên Việt Hương để lo cho mẹ của cô tại Việt Nam.

Facebook của Phi Nhung có cập nhật mới sau 22 ngày chuyển viện điều trị COVID-19 ảnh 3
Việt Hương được con gái của Phi Nhung ký giấy ủy quyền, trở thành người đại diện trong thời gian nữ ca sĩ điều trị bệnh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm