Facebook đăng tuyển nhân sự làm việc cho thị trường Việt Nam

Facebook đăng tuyển nhân sự làm việc cho thị trường Việt Nam
HHT - Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang tuyển các vị trí quản lý vận hành hoạt động cộng đồng tại Việt Nam.

Lê Diệp Kiều Trang, Giám đốc phụ trách Facebook thị trường Việt Nam, vừa đăng lên mạng xã hội thông tin tuyển dụng các vị trí nhân sự cho thị trường Việt Nam.

Trong thông tin được đăng trên trang tuyển dụng của Facebook, một trong các vị trí sẽ là Quản lý vận hành, mảng Hoạt động cộng đồng tại Việt Nam.

Facebook đăng tuyển nhân sự làm việc cho thị trường Việt Nam ảnh 1

Một phần tin đăng tuyển dụng của Facebook - Ảnh chụp màn hình.

Theo mô tả, Hoạt động Cộng đồng tập trung vào việc hỗ trợ người dùng và giúp người dùng hiểu cách sử dụng các sản phẩm của Facebook.

Người tham gia bộ phận này phải nhiệt tình trong việc giúp người khác giải quyết vấn đề và ủng hộ mạnh mẽ cộng đồng Facebook. Ứng viên phải là những người có khả năng làm việc với các đối tác ở nhiều lĩnh vực chức năng khác nhau nhằm mang đến trải nhiệm tốt nhất có thể cho những nền tảng của công ty.

Người làm việc ở vị trí này, theo bản thông báo, sẽ ngồi tại Dublin, Ireland hoặc như bà Lê Diệp Kiều Trang nói trên Facebook, công việc này làm tại văn phòng Facebook ở Singapore.

Nhiệm vụ công việc được mô tả như sau: Là người huấn luyện, hướng dẫn và phát triển nghề nghiệp cho các thành viên trong nhóm. Đưa ra các mục tiêu cho nhóm và làm việc với các báo cáo về các chiến lược thực hiện, đo lường tiến trình và chia sẻ kết quả.

Đồng thời, xây dựng các dự án liên quan đến phân tích định lượng, nghiên cứu ngành, phát triển chiến lược, làm việc trực tiếp với các nhóm khác trên toàn cầu để giải quyết các vấn đề phân tích và phát triển giải pháp.

Những yêu cầu cho vị trí này bao gồm có bằng cử nhân, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường phát triển rất nhanh, kinh nghiệm quản lý nhân sự. Kèm theo đó là khả năng suy nghĩ chiến lược, óc phân tích và giải quyết vấn đề sáng tạo, khả năng giao tiếp tốt bằng.

Với thông tin tuyển dụng mới, có thể thấy Facebook đang chú trọng phát triển hơn nữa tại Việt Nam. Trước khi bà Lê Diệp Kiều Trang được bổ nhiệm làm Giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam hồi tháng 3, Facebook có khá ít hoạt động tại Việt Nam.

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.