Facebook Messenger và Instagram có thêm giao diện BTS cực xịn xò dành cho các ARMY

HHT - Giao diện mới của Facebook Messenger và Instagram mang sắc tím đặc trưng của 7 anh chàng nhóm nhạc BTS đình đám dành riêng cho hội ARMY.

Sau loạt chủ đề về tình yêu, Halloween, LGBTQ+… thì mới đây nhất, Facebook tiếp tục cập nhật bộ giao diện mới cho ứng dụng Messenger, lần này là lấy chủ đề về các chàng trai BTS dành riêng cho hội ARMY.

Facebook Messenger và Instagram có thêm giao diện BTS cực xịn xò dành cho các ARMY ảnh 1 (Ảnh: Big Hit Ent) 

Bộ giao diện chủ đề mới có tên là TinyTAN, sở hữu màu tím đặc trưng ở phông nền và bong bóng tin nhắn, kèm theo đó là Emoji hình trái tim màu tím, đảm bảo các ARMY sẽ thích mê cho mà xem.

Ở thời điểm hiện tại, các tài khoản Messenger tại Việt Nam cũng đã chính thức được cập nhật bộ giao diện này bên cạnh một bộ chủ đề mới là Đơn sắc (Monochrome). Để có thể đổi sang chủ đề TinyTAN, bạn chỉ cần truy cập vào phần đổi chủ đề của cuộc hội thoại và tick chọn chủ đề TinyTAN, giao diện sẽ thay đổi ngay lập tức.

Facebook Messenger và Instagram có thêm giao diện BTS cực xịn xò dành cho các ARMY ảnh 2 (Ảnh: S-forum)

Ngoài ra, đi kèm với bộ chủ đề này, Facebook Messenger còn bổ sung thêm 2 giao diện chụp ảnh AR cũng như sticker của 7 anh chàng BTS theo phong cách Chibi cực kỳ ngộ nghĩnh.

Facebook Messenger và Instagram có thêm giao diện BTS cực xịn xò dành cho các ARMY ảnh 3
Facebook Messenger và Instagram có thêm giao diện BTS cực xịn xò dành cho các ARMY ảnh 4 (Ảnh: Big Hit Ent)

Bộ chủ đề TinyTAN hiện cũng có mặt trên cả ứng dụng Instagram.

Facebook Messenger và Instagram có thêm giao diện BTS cực xịn xò dành cho các ARMY ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.