Facebook Messenger vừa cập nhật loạt tính năng mới trong Cuộc trò chuyện bí mật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Messenger - ứng dụng nhắn tin của Facebook dường như được sử dụng khá rộng rãi. Mới đây, Meta đã phát hành một bản cập nhật mới giúp người dùng có thể tuỳ chỉnh đa dạng hơn trong Cuộc trò chuyện bí mật.

Mặc dù Messenger có thể không có nhiều tính năng như các đối thủ cạnh tranh khác, nhưng ứng dụng vẫn đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người dùng như nhắn tin miễn phí, gọi thoại hoặc video, gửi tài liệu... Meta mới đây đã thêm tính năng vốn đã có trước đó vào Cuộc trò chuyện bí mật được mã hoá đầu cuối.

Facebook Messenger vừa cập nhật loạt tính năng mới trong Cuộc trò chuyện bí mật ảnh 1

Meta phát hành bản cập nhật mới giúp người dùng thoải mái tuỳ chỉnh hơn trong Cuộc trò chuyện bí mật.

Với bản cập nhật này, người dùng có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc, thay đổi chủ đề trò chuyện... trong Cuộc trò chuyện bí mật. Điều mà trước đây chỉ có trong phần tin nhắn bình thường không được mã hoá hai đầu.

Ngoài ra, người dùng giờ đây đã có thể thay đổi ảnh đại diện của tin nhắn nhóm trong Cuộc trò chuyện bí mật. Bên cạnh đó, bản cập nhật này còn hiện các xem trước của một liên kết và hiển thị các trạng thái của các thành viên đang trực tuyến và đang sử dụng Messenger.

Facebook Messenger vừa cập nhật loạt tính năng mới trong Cuộc trò chuyện bí mật ảnh 2

Giờ đây bạn đã có thể sử dụng các tính năng của cuộc trò chuyện bình thường trong Cuộc trò chuyện bí mật.

Bản cập nhật với những tính năng tuy cũ nhưng lại mới với những ai thường xuyên sử dụng Cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger. Mặc dù tính năng này vẫn chưa được triển khai rộng rãi, nhưng trên Blog chính thức của Meta đã nói rằng, bản cập nhật đang được triển khai dần dần đến với người dùng.

Facebook Messenger vừa cập nhật loạt tính năng mới trong Cuộc trò chuyện bí mật ảnh 6
Theo SamMobile
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này

HHT - iPhone 15 sẽ hỗ trợ công nghệ kết nối khá ưu việt, đó là Wi-Fi 6E, theo một ghi chú nghiên cứu được chia sẻ bởi các nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O'Malley của Barclays. Các nhà phân tích đã không chỉ định liệu tính năng này sẽ có sẵn trên tất cả các kiểu máy hay chỉ giới hạn ở các phiên bản Pro.