Facebook Messenger vừa cập nhật một tính năng vô cùng "đỉnh" cho người dùng Việt Nam

Facebook Messenger vừa cập nhật một tính năng vô cùng "đỉnh" cho người dùng Việt Nam
HHT - Theo đó, trợ lí ảo M vừa được Facebook cập nhật, nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Được biết, trợ lý ảo M được Facebook ra mắt lần đầu vào tháng 4 năm 2017 tại Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, M đã có nhiều cải tiến đối với việc cải thiện nội dung các cuộc hội thoại và tương tác trên Messenger.

M là trợ lý ảo hoạt động dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI, với nhiệm vụ là đưa ra những gợi ý liên quan đến nội dung mà người dùng đang trò chuyện. Theo Facebook, trợ lý ảo M sẽ góp phần khiến cho cuộc đối thoại trở nên phong phú hơn và giúp các tác vụ hoàn thành nhanh chóng.

Facebook Messenger vừa cập nhật một tính năng vô cùng "đỉnh" cho người dùng Việt Nam ảnh 1

Những gợi ý mà trợ lý ảo này sẽ cung cấp cho người dùng bao gồm:

- Gửi nhãn dán: M sẽ gợi ý cho người dùng các nhãn dán giúp cuộc trò chuyện trở nên ý nghĩa hơn như “Cảm ơn” hoặc “Tạm biệt”.

- Chia sẻ địa điểm: Khi bạn được hỏi rằng “Đang ở đâu?”, trợ lý ảo M sẽ gợi ý bạn chia sẻ cho đối phương biết về địa điểm hiện tại mà bạn đang ở.

- Chúc mừng sinh nhật: Trợ lý ảo M sẽ gợi ý cho bạn gửi thiệp chúc mừng sinh nhật cho những người bạn mà bạn hay tương tác trên Messenger.

- Thăm dò ý kiến: Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định cho cả nhóm, M sẽ gợi ý mở một cuộc thăm dò ý kiến để những cá nhân trong nhóm có thể đưa ra lựa chọn thích hợp nhất đối với bản thân.

- Tạo cuộc gọi âm thanh/video: Nếu M nhận thấy cuộc trò chuyện có nội dung như “Có ai muốn gọi điện tám không?”, trợ lý ảo này sẽ gợi ý cho người dùng khởi tạo một cuộc gọi âm thanh trong nhóm hoặc cuộc trò chuyện hai người.

Đặc biệt, nhờ sử dụng công nghệ Machine learning (Máy học), M sẽ càng hiểu hơn về các mẫu đối thoại của người dùng nếu được sử dụng càng lâu. Nếu người dùng không muốn M trợ giúp, họ có thể bỏ qua hoặc loại bỏ các gợi ý, hoặc tắt tính năng gợi ý ở phần cài đặt.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?