Facebook Messenger vừa cập nhật một tính năng vô cùng "đỉnh" cho người dùng Việt Nam

Facebook Messenger vừa cập nhật một tính năng vô cùng "đỉnh" cho người dùng Việt Nam
HHT - Theo đó, trợ lí ảo M vừa được Facebook cập nhật, nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Được biết, trợ lý ảo M được Facebook ra mắt lần đầu vào tháng 4 năm 2017 tại Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, M đã có nhiều cải tiến đối với việc cải thiện nội dung các cuộc hội thoại và tương tác trên Messenger.

M là trợ lý ảo hoạt động dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI, với nhiệm vụ là đưa ra những gợi ý liên quan đến nội dung mà người dùng đang trò chuyện. Theo Facebook, trợ lý ảo M sẽ góp phần khiến cho cuộc đối thoại trở nên phong phú hơn và giúp các tác vụ hoàn thành nhanh chóng.

Facebook Messenger vừa cập nhật một tính năng vô cùng "đỉnh" cho người dùng Việt Nam ảnh 1

Những gợi ý mà trợ lý ảo này sẽ cung cấp cho người dùng bao gồm:

- Gửi nhãn dán: M sẽ gợi ý cho người dùng các nhãn dán giúp cuộc trò chuyện trở nên ý nghĩa hơn như “Cảm ơn” hoặc “Tạm biệt”.

- Chia sẻ địa điểm: Khi bạn được hỏi rằng “Đang ở đâu?”, trợ lý ảo M sẽ gợi ý bạn chia sẻ cho đối phương biết về địa điểm hiện tại mà bạn đang ở.

- Chúc mừng sinh nhật: Trợ lý ảo M sẽ gợi ý cho bạn gửi thiệp chúc mừng sinh nhật cho những người bạn mà bạn hay tương tác trên Messenger.

- Thăm dò ý kiến: Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định cho cả nhóm, M sẽ gợi ý mở một cuộc thăm dò ý kiến để những cá nhân trong nhóm có thể đưa ra lựa chọn thích hợp nhất đối với bản thân.

- Tạo cuộc gọi âm thanh/video: Nếu M nhận thấy cuộc trò chuyện có nội dung như “Có ai muốn gọi điện tám không?”, trợ lý ảo này sẽ gợi ý cho người dùng khởi tạo một cuộc gọi âm thanh trong nhóm hoặc cuộc trò chuyện hai người.

Đặc biệt, nhờ sử dụng công nghệ Machine learning (Máy học), M sẽ càng hiểu hơn về các mẫu đối thoại của người dùng nếu được sử dụng càng lâu. Nếu người dùng không muốn M trợ giúp, họ có thể bỏ qua hoặc loại bỏ các gợi ý, hoặc tắt tính năng gợi ý ở phần cài đặt.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

HHT - Thiên nhiên và vũ trụ không bao giờ hết những điều kỳ lạ và thú vị. Một hình ảnh bề mặt sao Hỏa mới được đăng với những chi tiết trong đó tạo thành hình giống y như mặt một chú gấu (bông). Có người cho đây là “thông điệp” của một nền văn minh ngoài Trái Đất, nhưng cơ quan nghiên cứu vũ trụ giải thích thế nào?