Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò

Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò
HHT - Mạng xã hội Facebook đang thử nghiệm tính năng hẹn hò mới, với sự tham gia của các nhân sự nội bộ công ty.
Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò ảnh 1
Facebook sẽ sớm ra mắt ứng dụng hẹn hò. ẢNH: REUTERS.

Theo Telegraph, CEO Mark Zuckerberg đã công bố kế hoạch lấn sân vào thị trường mai mối trực tuyến đầu năm nay. Vào tháng 5 vừa qua, Zuckerberg hứa rằng dịch vụ này sẽ tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài cho những người sử dụng.

Ứng dụng hẹn hò của Facebook cho phép người dùng xác định liệu họ có muốn kết đôi với những người có bạn chung hay không và có thể chọn lựa một trong năm giới tính gồm woman (phụ nữ), trans woman (chuyển giới nữ), trans man (chuyển giới nam), man (nam) và non-binary (người không cảm nhận rõ ràng mình là nam hay nữ).

Hiện tại, những nhân viên tại trụ sở của Facebook ở Mountain View, California đã được chọn lựa tham gia chương trình thử nghiệm nội bộ của công ty. Những người này được yêu cầu đăng nhập vào trong ứng dụng mới và chia sẻ các thông tin “giả” để giúp phát hiện các trục trặc và tinh chỉnh lại thiết kế trước khi ứng dụng được ra mắt. Đây là một quy trình mà Facebook gọi là dogfooding - công ty yêu cầu nhân viên sử dụng các sản phẩm của họ.

Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò ảnh 2
Những nhân sự của Facebook đang thử nghiệm để tăng cường trải nghiệm người dùng cho sản phẩm. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH.

Những người tham gia đã được cảnh báo nghiêm ngặt về mục đích của chương trình nhằm kiểm tra trải nghiệm sản phẩm đầu cuối để tìm ra lỗi và các giao diện người dùng gây khó hiểu, không phải hẹn hò với đồng nghiệp.

Khi ứng dụng ra mắt, người dùng Facebook tham dự các nhóm hoặc sự kiện sẽ có thể nhắn tin cho những người tham gia khác đã bật chế độ hẹn hò. Họ sẽ có thể nói chuyện ở chế độ riêng tư nhưng sẽ bị cấm gửi ảnh. Đây là một động thái của Facebook nhằm ngăn chặn việc một số hình ảnh có nội dung không phù hợp bị lạm dụng và gửi đến cho những người mới quen biết.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.