Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò

Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò
HHT - Mạng xã hội Facebook đang thử nghiệm tính năng hẹn hò mới, với sự tham gia của các nhân sự nội bộ công ty.
Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò ảnh 1
Facebook sẽ sớm ra mắt ứng dụng hẹn hò. ẢNH: REUTERS.

Theo Telegraph, CEO Mark Zuckerberg đã công bố kế hoạch lấn sân vào thị trường mai mối trực tuyến đầu năm nay. Vào tháng 5 vừa qua, Zuckerberg hứa rằng dịch vụ này sẽ tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài cho những người sử dụng.

Ứng dụng hẹn hò của Facebook cho phép người dùng xác định liệu họ có muốn kết đôi với những người có bạn chung hay không và có thể chọn lựa một trong năm giới tính gồm woman (phụ nữ), trans woman (chuyển giới nữ), trans man (chuyển giới nam), man (nam) và non-binary (người không cảm nhận rõ ràng mình là nam hay nữ).

Hiện tại, những nhân viên tại trụ sở của Facebook ở Mountain View, California đã được chọn lựa tham gia chương trình thử nghiệm nội bộ của công ty. Những người này được yêu cầu đăng nhập vào trong ứng dụng mới và chia sẻ các thông tin “giả” để giúp phát hiện các trục trặc và tinh chỉnh lại thiết kế trước khi ứng dụng được ra mắt. Đây là một quy trình mà Facebook gọi là dogfooding - công ty yêu cầu nhân viên sử dụng các sản phẩm của họ.

Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò ảnh 2
Những nhân sự của Facebook đang thử nghiệm để tăng cường trải nghiệm người dùng cho sản phẩm. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH.

Những người tham gia đã được cảnh báo nghiêm ngặt về mục đích của chương trình nhằm kiểm tra trải nghiệm sản phẩm đầu cuối để tìm ra lỗi và các giao diện người dùng gây khó hiểu, không phải hẹn hò với đồng nghiệp.

Khi ứng dụng ra mắt, người dùng Facebook tham dự các nhóm hoặc sự kiện sẽ có thể nhắn tin cho những người tham gia khác đã bật chế độ hẹn hò. Họ sẽ có thể nói chuyện ở chế độ riêng tư nhưng sẽ bị cấm gửi ảnh. Đây là một động thái của Facebook nhằm ngăn chặn việc một số hình ảnh có nội dung không phù hợp bị lạm dụng và gửi đến cho những người mới quen biết.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn

HHT - Hội trại truyền thống của khoa Du lịch USSH đã chính thức trở lại với chủ đề “Khắc”, đánh dấu một trong những mốc son truyền thống lâu đời của khoa. Đây cũng là hoạt động thiết thực của các Đoàn viên trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Liệu Ronaldo có được đá chính trong trận Tứ kết với Morocco không, HLV Bồ Đào Nha nói gì?

Liệu Ronaldo có được đá chính trong trận Tứ kết với Morocco không, HLV Bồ Đào Nha nói gì?

HHT - Sau khi Bồ Đào Nha thắng đậm Thụy Sĩ mà gần như không có sự đóng góp của Cristiano Ronaldo, câu hỏi mà rất nhiều người đang đặt ra bây giờ là liệu Ronaldo có lại phải ngồi dự bị trong trận tứ kết với Morocco hay không. Huấn luyện viên Fernando Santos đã nói gì về khả năng Ronaldo có tên trong đội hình ra quân ở trận tứ kết?