Facebook vừa bổ sung các tính năng "mới toanh", bạn đã trải nghiệm chưa?

Facebook vừa bổ sung các tính năng "mới toanh", bạn đã trải nghiệm chưa?
HHT - Truy cập Facebook hôm nay, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi bất ngờ và thích thú bởi 3 tính năng mới toanh trong phần Tin nhắn.

Tính năng tương tác nhanh - Reactions

Trước đây, người dùng Facebook luôn mong muốn mạng xã hội này sẽ thêm nút Dislike vào trên Newsfeed, tuy nhiên Facebook khẳng định họ sẽ không thêm Dislike vào Newsfeed. Nhưng Facebook cũng vô cùng biết "chiều lòng" người dùng khi đưa ra thử nghiệm Dislike trực tiếp trên Messenger. Thêm vào đó, không chỉ nút Dislike mà còn có các biểu tượng khác như Love/ Haha / Wow / Sad / Like. Tính năng này giúp người dùng tương tác nhanh cho từng tin nhắn qua các biểu tượng cảm xúc một cách dễ dàng. Điều này khiến các Facebookers cực kì phấn khích vì có thể "thả tim" hay "phẫn nộ" như trên Newsfeed thông qua Messenger.

Ấn và giữ một chút là có thể

Tính năng Reactions vô cùng tiện lợi ( Nguồn ảnh: Internet )

Thành viên trong group chat có thể

Tính năng "tag" bạn bè trên Messenger - Mentions

Tính năng này giúp người dùng khi muốn nhắc đến một người nào đó, chỉ cần gõ "@" tên hoặc chữ cái đầu người đó hoặc nickname sau đó chọn từ danh sách thành viên như chức năng "tag" trên Status hay Comment. Tiện ích này khiến người dùng vô cùng hài lòng vì không phải kéo lại đoạn chat vẫn có thể biết ai đang nhắc tới mình qua thông báo và dễ dàng phản hồi lại tin nhắn. Hữu ích quá phải không nào?!

Facebook vừa bổ sung các tính năng "mới toanh", bạn đã trải nghiệm chưa? ảnh 4

Facebook vừa bổ sung các tính năng "mới toanh", bạn đã trải nghiệm chưa? ảnh 5

Tính năng tạo khảo sát trong group chat (Creat Poll)

Không cần phải tạo trang sau đó thêm bạn bè để tạo một cuộc khảo sát nào đó, giờ đây các "fan" của Facebook đã có thể tạo khảo sát ngay trong group chat (trò chuyện nhóm) cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba gạch, nhập câu hỏi và câu trả lời và nhấn creat poll để hoàn tất. Những thành viên trong nhóm có thể bổ sung thêm câu trả lời. 

Bấm vào biểu tượng ba gạch để bắt đầu tạo khảo sát

Đặt câu hỏi và thêm câu trả lời tương ứng

Nếu muốn câu trả lời của mình thì bấm vào

Bên cạnh đó, tích hợp với ứng dụng Instagram cũng là một điểm mới mẻ gần đây của Facebook, người dùng có thể click vào các ô tròn có avatar của bạn bè trên đầu ứng dụng trong điện thoại để xem các hoạt động của họ và "direct trực tiếp" cho họ chỉ với một cú trượt. Với những tính năng mới đầy thú vị này, tin rằng các "fan" của Facebook sẽ càng đông và trải nghiệm mạng xã hội này thường xuyên hơn trước!

PHƯƠNG THẢO 

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm

Cứ “bị” kênh truyền hình này phát trực tiếp là đội Anh khó thắng, có phải là “lời nguyền”?

Cứ “bị” kênh truyền hình này phát trực tiếp là đội Anh khó thắng, có phải là “lời nguyền”?

HHT - Có một điều rất kỳ lạ là, kể từ World Cup 1998 đến giờ, mỗi lần một trận đấu của đội tuyển Anh tại giải đấu lớn (World Cup và EURO) mà được (hoặc “bị”) kênh truyền hình này phát trực tiếp là Anh hầu như chỉ có hòa hoặc thua. Các cổ động viên của Anh đang rất lo lắng về “lời nguyền của một kênh truyền hình” khi kênh đó lại phát trực tiếp trận Anh - Séc sắp tới.
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?

Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?

HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.
EURO 2020 lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà và đây là bảng xếp hạng theo mức độ hài hước

EURO 2020 lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà và đây là bảng xếp hạng theo mức độ hài hước

HHT - EURO 2020 mới bước vào lượt trận thứ ba của vòng đấu bảng thì đã lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà. Bởi vậy mà ngoài danh sách cầu thủ xuất sắc thì các trang báo thể thao còn có thêm một bảng xếp hạng khác ở kỳ EURO lần này, dành riêng cho những bàn thắng mà các cầu thủ tự ghi vào lưới đội mình.