Facebook vừa bổ sung các tính năng "mới toanh", bạn đã trải nghiệm chưa?

Facebook vừa bổ sung các tính năng "mới toanh", bạn đã trải nghiệm chưa?
HHT - Truy cập Facebook hôm nay, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi bất ngờ và thích thú bởi 3 tính năng mới toanh trong phần Tin nhắn.

Tính năng tương tác nhanh - Reactions

Trước đây, người dùng Facebook luôn mong muốn mạng xã hội này sẽ thêm nút Dislike vào trên Newsfeed, tuy nhiên Facebook khẳng định họ sẽ không thêm Dislike vào Newsfeed. Nhưng Facebook cũng vô cùng biết "chiều lòng" người dùng khi đưa ra thử nghiệm Dislike trực tiếp trên Messenger. Thêm vào đó, không chỉ nút Dislike mà còn có các biểu tượng khác như Love/ Haha / Wow / Sad / Like. Tính năng này giúp người dùng tương tác nhanh cho từng tin nhắn qua các biểu tượng cảm xúc một cách dễ dàng. Điều này khiến các Facebookers cực kì phấn khích vì có thể "thả tim" hay "phẫn nộ" như trên Newsfeed thông qua Messenger.

Ấn và giữ một chút là có thể
Tính năng Reactions vô cùng tiện lợi ( Nguồn ảnh: Internet )
Thành viên trong group chat có thể

Tính năng "tag" bạn bè trên Messenger - Mentions

Tính năng này giúp người dùng khi muốn nhắc đến một người nào đó, chỉ cần gõ "@" tên hoặc chữ cái đầu người đó hoặc nickname sau đó chọn từ danh sách thành viên như chức năng "tag" trên Status hay Comment. Tiện ích này khiến người dùng vô cùng hài lòng vì không phải kéo lại đoạn chat vẫn có thể biết ai đang nhắc tới mình qua thông báo và dễ dàng phản hồi lại tin nhắn. Hữu ích quá phải không nào?!

Facebook vừa bổ sung các tính năng "mới toanh", bạn đã trải nghiệm chưa? ảnh 4
Facebook vừa bổ sung các tính năng "mới toanh", bạn đã trải nghiệm chưa? ảnh 5

Tính năng tạo khảo sát trong group chat (Creat Poll)

Không cần phải tạo trang sau đó thêm bạn bè để tạo một cuộc khảo sát nào đó, giờ đây các "fan" của Facebook đã có thể tạo khảo sát ngay trong group chat (trò chuyện nhóm) cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba gạch, nhập câu hỏi và câu trả lời và nhấn creat poll để hoàn tất. Những thành viên trong nhóm có thể bổ sung thêm câu trả lời. 

Bấm vào biểu tượng ba gạch để bắt đầu tạo khảo sát
Đặt câu hỏi và thêm câu trả lời tương ứng
Nếu muốn câu trả lời của mình thì bấm vào

Bên cạnh đó, tích hợp với ứng dụng Instagram cũng là một điểm mới mẻ gần đây của Facebook, người dùng có thể click vào các ô tròn có avatar của bạn bè trên đầu ứng dụng trong điện thoại để xem các hoạt động của họ và "direct trực tiếp" cho họ chỉ với một cú trượt. Với những tính năng mới đầy thú vị này, tin rằng các "fan" của Facebook sẽ càng đông và trải nghiệm mạng xã hội này thường xuyên hơn trước!

PHƯƠNG THẢO 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm