Facebook xác nhận đã có nhân viên nhiễm virus corona ở Mỹ

Facebook xác nhận đã có nhân viên nhiễm virus corona ở Mỹ
HHT - Nhân viên này làm việc tại văn phòng Facebook ở Seattle, nơi được xem là ổ dịch virus corona ở Mỹ.

Theo nguồn tin mới cập nhật từ Bloomberg, một nhân viên tại Seattle của Facebook đã được xác nhận nhiễm virus corona chủng mới. Đây là trường hợp nhân viên đầu tiên của ông lớn mạng xã hội này nhiễm covid-19 trong bối cảnh bệnh dịch này vẫn có những diễn biến hết sức phức tạp.

Facebook xác nhận đã có nhân viên nhiễm virus corona ở Mỹ ảnh 1
(Ảnh: Straits Times)

Theo thông tin nội bộ, nhân viên này đã có mặt tại văn phòng Stadium East ở Seattle của Facebook vào ngày 21/2. Facebook ở thời điểm hiện tại đã đóng cửa văn phòng của mình ở Seattle cho tới ngày 9/3. Cùng thời điểm, nhân viên tại văn phòng này được khuyến cáo làm việc từ xa cho tới thời điểm cuối tháng.

“Một nhân sự của chúng tôi ở văn phòng Stadium East đã được xác nhận nhiễm covid-19,” người phát ngôn của Facebook xác nhận. “Chúng tôi đã thông báo cho nhân viên và làm theo chỉ dẫn của các cơ quan y tế để đảm bảo ưu tiên hàng đầu là sức khoẻ và sự an toàn của mọi người".

Khởi phát ở Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái, virus corona chủng mới ở thời điểm hiện tại đã len lỏi tới rất nhiều quốc gia trên thế giới. Cả thế giới đã ghi nhận hơn 95.000 ca nhiễm virus corona chủng mới tới thời điểm ngày 5/3, theo thống kê từ nhiều nguồn của SCMP. Trong số này, đã có hơn 3.200 ca tử vong. Hàn Quốc đang là ổ dịch lớn nhất thế giới nằm ngoài Trung Quốc với 5.766 ca nhiễm, trong khi đó, Mỹ hiện tại đang ghi nhận 80 ca nhiễm virus corona nhưng có tới 11 ca tử vong.

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm