Fake Love của BTS nổi tiếng khắp thế giới, nhưng Sojin (Girl’s Day) chưa từng nghe qua

Fake Love của BTS nổi tiếng khắp thế giới, nhưng Sojin (Girl’s Day) chưa từng nghe qua
HHT - Là một ca sĩ mà Sojin (Girl’s Day) không biết gì về những bài hit đình đám nhất của K-Pop, có phải chuyện quá ư kỳ lạ hay không?

Chẳng riêng gì idol K-Pop, mà các ca sĩ trên khắp thế giới đều rất chăm nghe nhạc của đồng nghiệp, để vừa bắt kịp xu thế mới, vừa biết các ca sĩ khác đang hát nhạc gì, tại sao chúng lại được yêu thích. Ngoại trừ Sojin (Girl’s Day).

Fake Love của BTS nổi tiếng khắp thế giới, nhưng Sojin (Girl’s Day) chưa từng nghe qua ảnh 1

Các thành viên của Girl's Day vừa tham gia một chương trình giải trí Amazing Saturday, trong đó có trò nhìn lời bài hát để đoán tên ca khúc. Với một ca sĩ thần tượng thì trò này không có gì khó khăn, hầu như ai cũng vượt qua được dễ dàng. Nhất là khi bài hát được mang ra đố lại là Fake Love, ca khúc quá đình đám của BTS.

Fake Love của BTS nổi tiếng khắp thế giới, nhưng Sojin (Girl’s Day) chưa từng nghe qua ảnh 2

Chẳng thế mà Key (SHINee) đã nhận diện được ngay tên bài hát này, bởi một lý do không vui cho lắm: “Fake Love đã giành hạng 1 trước ca khúc của chúng tôi mà”. Chỉ riêng cho Sojin là bối rối ra mặt khi thấy MC bất chợt hỏi rằng cô đã từng nghe Fake Love khi đang lái xe hay chưa. Trong khi Sojin rõ ràng chưa định hình được Fake Love là ca khúc gì, thì còn bị thành viên cùng nhóm, Yura vạch trần một bí mật đau thương khác.

Yura tiết lộ “Chị ấy thậm chí còn chẳng biết đến “shy shy shy” nữa cơ. Khi được các fan đề nghị hát đoạn đó, chị ấy hát ngầm thành “shots shots shots” đó”. Shy Shy Shy là đoạn hát cực nổi tiếng trong bài Cheer Up của TWICE, thậm chí động tác vũ đạo của câu hát này còn được mọi người rất yêu thích.

Fake Love của BTS nổi tiếng khắp thế giới, nhưng Sojin (Girl’s Day) chưa từng nghe qua ảnh 3

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Dù đã nghe mọi người bật mí tên bài hát trong phần thi đố là Fake Love, nhưng Sojin vẫn hoang mang đến mức viết đáp án thành Fan Club. Cho dù hai từ này phát âm hơi giống nhau thật, nhưng việc Sojin vẫn không nhận ra Fake Love với chừng đó dữ liệu, đúng là một chuyện không thể tin được.

Chẳng lẽ Sojin hoàn toàn thờ ơ với sản phẩm của các nghệ sĩ khác, đến cả những bài hit đình đám nhất cũng chẳng hề quan tâm?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.