Fake Love của BTS nổi tiếng khắp thế giới, nhưng Sojin (Girl’s Day) chưa từng nghe qua

Fake Love của BTS nổi tiếng khắp thế giới, nhưng Sojin (Girl’s Day) chưa từng nghe qua
HHT - Là một ca sĩ mà Sojin (Girl’s Day) không biết gì về những bài hit đình đám nhất của K-Pop, có phải chuyện quá ư kỳ lạ hay không?

Chẳng riêng gì idol K-Pop, mà các ca sĩ trên khắp thế giới đều rất chăm nghe nhạc của đồng nghiệp, để vừa bắt kịp xu thế mới, vừa biết các ca sĩ khác đang hát nhạc gì, tại sao chúng lại được yêu thích. Ngoại trừ Sojin (Girl’s Day).

Fake Love của BTS nổi tiếng khắp thế giới, nhưng Sojin (Girl’s Day) chưa từng nghe qua ảnh 1

Các thành viên của Girl's Day vừa tham gia một chương trình giải trí Amazing Saturday, trong đó có trò nhìn lời bài hát để đoán tên ca khúc. Với một ca sĩ thần tượng thì trò này không có gì khó khăn, hầu như ai cũng vượt qua được dễ dàng. Nhất là khi bài hát được mang ra đố lại là Fake Love, ca khúc quá đình đám của BTS.

Fake Love của BTS nổi tiếng khắp thế giới, nhưng Sojin (Girl’s Day) chưa từng nghe qua ảnh 2

Chẳng thế mà Key (SHINee) đã nhận diện được ngay tên bài hát này, bởi một lý do không vui cho lắm: “Fake Love đã giành hạng 1 trước ca khúc của chúng tôi mà”. Chỉ riêng cho Sojin là bối rối ra mặt khi thấy MC bất chợt hỏi rằng cô đã từng nghe Fake Love khi đang lái xe hay chưa. Trong khi Sojin rõ ràng chưa định hình được Fake Love là ca khúc gì, thì còn bị thành viên cùng nhóm, Yura vạch trần một bí mật đau thương khác.

Yura tiết lộ “Chị ấy thậm chí còn chẳng biết đến “shy shy shy” nữa cơ. Khi được các fan đề nghị hát đoạn đó, chị ấy hát ngầm thành “shots shots shots” đó”. Shy Shy Shy là đoạn hát cực nổi tiếng trong bài Cheer Up của TWICE, thậm chí động tác vũ đạo của câu hát này còn được mọi người rất yêu thích.

Fake Love của BTS nổi tiếng khắp thế giới, nhưng Sojin (Girl’s Day) chưa từng nghe qua ảnh 3

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Dù đã nghe mọi người bật mí tên bài hát trong phần thi đố là Fake Love, nhưng Sojin vẫn hoang mang đến mức viết đáp án thành Fan Club. Cho dù hai từ này phát âm hơi giống nhau thật, nhưng việc Sojin vẫn không nhận ra Fake Love với chừng đó dữ liệu, đúng là một chuyện không thể tin được.

Chẳng lẽ Sojin hoàn toàn thờ ơ với sản phẩm của các nghệ sĩ khác, đến cả những bài hit đình đám nhất cũng chẳng hề quan tâm?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.