"Fake Love" giành chiếc cúp thứ 12 nhưng BTS không thể có niềm vui trọn vẹn

"Fake Love" giành chiếc cúp thứ 12 nhưng BTS không thể có niềm vui trọn vẹn
HHT - Lý do là bà của Jin vừa qua đời khi chương trình "Inkigayo" vẫn đang diễn ra.

Khi BTS vẫn đang tham gia Inkigayo ngày hôm nay, Jin bất ngờ nhận được tin báo bà của anh vừa qua đời. Jin buộc phải cấp tốc trở về nhà để lo hậu sự cho bà, do đó chỉ còn lại 6 thành viên khi BTS nhận cúp.

Điều này làm các fan nhớ đến trường hợp của V, khi bà của anh cũng qua đời khi nhóm đang đi tour. Vì bận công việc nên JinV đã không thể ở bên cạnh bà trong những giây phút cuối đời.

"Fake Love" giành chiếc cúp thứ 12 nhưng BTS không thể có niềm vui trọn vẹn ảnh 1

Ngay lập tức, cộng đồng A.R.M.Y cũng như non-fan đã gửi những lời chia buồn đến gia đình Jin. Bên cạnh đó, các fan cũng không quên nhắc nhở nhau đừng trending sự việc này trên Twitter nhằm tôn trọng sự riêng tư của gia đình anh.

"Fake Love" giành chiếc cúp thứ 12 nhưng BTS không thể có niềm vui trọn vẹn ảnh 2

Trở lại với BTS, hôm nay nhóm đã nhận được chiếc cúp thứ 12 cho Fake Love. BTS đã đạt "triple crown" (thắng 3 lần tại cùng một show) thứ hai trong đợt quảng bá lần này. Với thành tích trên, Fake Love cùng với Love Scenario (iKON) là một trong những ứng cử viên nặng kí nhất tính đến thời điểm này cho giải Daesang hạng mục "Bài hát của năm" vào cuối năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.