Fan ấm lòng khi biết cách mà Jennie (Black Pink) quảng bá ca khúc solo của mình

Fan ấm lòng khi biết cách mà Jennie (Black Pink) quảng bá ca khúc solo của mình
HHT - Jennie làm thế này thì không ai có thể giận dữ chuyện cô nàng được debut solo nữa rồi.

Khi công ty YG Ent thông báo Jennie sẽ chính thức phát hành mini album riêng vào tháng 11 tới, các fan đã chia ra hai luồng ý kiến. Những người hoan hô đón chào Jennie làm ca sĩ solo thì ít, mà phần đông đều ném đá YG Ent dữ dội vì công ty này ngày càng o bé cưng chiều Jennie ra mặt.

Fan ấm lòng khi biết cách mà Jennie (Black Pink) quảng bá ca khúc solo của mình ảnh 1

Sau đó, YG phải thanh minh ngay rằng Jennie chỉ là thành viên đầu tiên của Black Pink ra mắt sản phẩm solo, ba cô gái còn lại cũng sẽ được thực hiện album riêng của mình. Và YG Ent cũng có một động thái khéo léo nữa để làm dịu cơn bực bội của các fan.

Fan ấm lòng khi biết cách mà Jennie (Black Pink) quảng bá ca khúc solo của mình ảnh 2

Đó là màn trình diễn đầu tiên của ca sĩ solo Jennie sẽ không phải trong các chương trình ca nhạc cuối tuần trên truyền hình, như các idol K-Pop thường làm. Thay vào đó, cô sẽ “mở hàng” ca khúc này tại concert In Your Area của nhóm Black Pink vào hai ngày 10-11/11 này. Bởi Jennie mong muốn các fan của Black Pink sẽ là những người đầu tiên được xem cô trở thành ca sĩ đơn ca.

Fan ấm lòng khi biết cách mà Jennie (Black Pink) quảng bá ca khúc solo của mình ảnh 3

Quyết định này của YG Ent cũng như Jennie dĩ nhiên được fandom ủng hộ hết mình. Được biết Jennie hiện giờ đang tập luyện miệt mài cho cả các tiết mục chung với nhóm, cũng như màn biểu diễn riêng của mình. Đây là concert đầu tiêng của Black Pink từ khi nhóm debut nên được fandom chờ đợi từ lâu và vé bán hết veo sau vài phút mở bán.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm