Fan anime Việt là những người đầu tiên xem “Đại Chiến Titan” mùa 4, song song với fan Nhật

HHT - Sau thời gian dài trông ngóng, "Đại Chiến Titan" mùa 4 cuối cùng đã chính thức ra mắt người hâm mộ toàn cầu. Và fan Việt không phải chờ đợi vì sẽ được xem bộ phim này cùng lúc với fan Nhật Bản.

Trải qua 3 mùa, Đại Chiến Titan trở thành một trong những anime thành công nhất của Nhật Bản, “ẵm” vô số giải thưởng danh giá và được xem là đại diện của thế giới anime trong một thời gian dài. Phần 4 là phần cuối, kết thúc hành trình chiến đấu của Eren Yeager và cũng chính là phần được mong đợi nhất.

Fan anime Việt là những người đầu tiên xem “Đại Chiến Titan” mùa 4, song song với fan Nhật ảnh 1 Đại Chiến Titan - Ảnh cap

Fan Đại Chiến Titan mùa 4 càng tăng cấp độ “hóng” khi tác giả Hajime Isayama nhiều lần khẳng định rằng ông sẽ tạo ra một kết cục đầy bất ngờ. Để minh chứng cho điều này nhà sản xuất đã tung trailer phim hé lộ nhiều nhân vật và tình tiết mới.

Vào cuối phần 3, bí ẩn về Titan và đảo Paradis đã được giải đáp, Eren Yeager nhận ra rằng kẻ thù thật sự không phải là những con quái vật to lớn, hung hãn mà là những con người bên ngoài bức tường thành. Sự thật này “khơi mào” cho trận chiến kinh hoàng trong mùa 4 do Eren tuyên chiến hòng giải quyết mọi thù hận, kết thúc sự thống trị hơn 2000 năm của Titan, mở ra một thế giới mới.

Fan anime Việt là những người đầu tiên xem “Đại Chiến Titan” mùa 4, song song với fan Nhật ảnh 2

Phần cuối này cũng cho thấy tài nghệ “bẻ lái” khiến fan chóng mặt của tác giả khi Eren quay ngoắt 180 độ từ người hùng mang sứ mệnh kết thúc xung đột giữa người Marley và Eldia thành một kẻ tàn bạo, sẽ diệt chủng nhân loại bằng sức mạnh Titan Thủy Tổ. Cũng từ đó, những người vốn đồng hành trong cuộc chiến bảo vệ con người đã thành lập Quân Đoàn Trinh Sát mới nhằm giết chết Eren.

Fan anime Việt là những người đầu tiên xem “Đại Chiến Titan” mùa 4, song song với fan Nhật ảnh 3 Đại Chiến Titan - Ảnh cap

Trái ngược với mong muốn của các “fan cứng”, Hajime Isayama cho biết cái kết của Đại Chiến Titan sẽ "đau đớn đến mức độc giả không thể nào quên". Việc Eren tự biến mình thành một kẻ bạo chúa khiến không ít người yêu thích nhân vật này cảm thấy tiếc nuối. Một cái kết đầy sự giằng xé, bất lực và tiêu cực của nhân vật chính, nhưng đằng sau đó là mong ước đơn thuần rằng những người anh yêu quý sẽ được sống yên bình, dẫu cho phải ôm hết đau khổ về mình.

Fan anime Việt là những người đầu tiên xem “Đại Chiến Titan” mùa 4, song song với fan Nhật ảnh 4 Đại chiến Titan phần 4 bản việt hóa sẽ được phát vào 7h:00 mỗi thứ ba hàng tuần từ 8/12/2020, mỗi tuần 1 tập trên ứng dụng POPS

Trong mùa 4, Armin, Mikasa và ngay cả Titan Thiết Giáp Reiner, Titan Hình Nữ Annie sẽ chiến đấu bên nhau, đây là chi tiết chưa từng xảy ra trước đó. Mối liên minh này sẽ là một trong những yếu tố thú vị mà khán giả chờ đợi ở anime Đại Chiến Titan phần cuối.

Fan anime Việt là những người đầu tiên xem “Đại Chiến Titan” mùa 4, song song với fan Nhật ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm