Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình

Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình
HHT - Thương cho Dara, nỗ lực bao nhiêu vẫn bị đồng nghiệp xem thường.

Từ khi nhóm 2NE1 tan rã, Dara đã làm việc cực chăm chỉ để tiếp tục tạo dựng vị trí vững chắc trong K-Biz. Cô đã chuyển hướng sang các show truyền hình, tham gia nhiều chương trình với nhiều đề tài khác nhau. Mới đây nhất,đã được chọn làm một trong bốn MC chính của chương trình Video Star trên đài MBC.

Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình ảnh 1

Trước kia, show này chỉ có ba MC và đều là các diễn viên hài, rất có kinh nghiệm dẫn dắt câu chuyện, nói năng hoạt bát hài hước nên thu hút người xem. Bản thân Dara đã nhiều lần làm khách mời trong Video Star và có tin đồn rằng chính Dara đã chủ động đề nghị với MBC hãy để cô trở thành MC thứ tư của chương trình này.

Quả thực so với ba MC gốc, thì khả năng ăn nói của Dara không hoạt ngôn bằng, sẽ lép vế hơn khi ngồi cạnh các diễn viên hài kỳ cựu. Chẳng thế mà nam diễn viên Lee Yong Jin khi tham gia tập mới nhất của Video Star đã không giấu được sự coi thường dành cho Dara. Lee Yong Jin nói thẳng rằng Dara có mặt trong Video Star, là nhờ vào danh tiếng và quyền lực của công ty YG Ent, chứ bản thân khả năng của cô thì chưa đủ.

Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình ảnh 2

Chắc chắn Dara không thể nào vui được khi bị đàn anh coi nhẹ ngay trước máy quay như thế này. Nhưng đây cũng là dịp để Dara chứng minh sự nhanh trí và hoạt ngôn của mình, để khẳng định rằng cô xứng đáng làm một MC cho Video Star. Sau vài giây bất ngờ, Dara đã vui vẻ nói “Đó là nhờ khả năng của chính em, chứ không phải nhờ công ty đâu mà”. Rồi Dara trèo lên bàn, nằm dài ra và làm động tác aegyo rất đáng yêu. Phản ứng dễ thương của Dara đã khiến chính Lee Yong Jin phải thừa nhận “Tôi cũng thấy Dara có thực lực rồi đó”.

Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình ảnh 3

Trước chi tiết này, cư dân mạng đã có phản ứng trái chiều. Có người chỉ trích Lee Yong Jin đã nói chuyện thiếu tế nhị, người lại đồng tình với nam diễn viên này. Nhưng đa số khán giả đều khen phản ứng nhanh nhạy của Dara, biến một tình huống nặng nề trở nên vui vẻ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.