Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình

Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình
HHT - Thương cho Dara, nỗ lực bao nhiêu vẫn bị đồng nghiệp xem thường.

Từ khi nhóm 2NE1 tan rã, Dara đã làm việc cực chăm chỉ để tiếp tục tạo dựng vị trí vững chắc trong K-Biz. Cô đã chuyển hướng sang các show truyền hình, tham gia nhiều chương trình với nhiều đề tài khác nhau. Mới đây nhất,đã được chọn làm một trong bốn MC chính của chương trình Video Star trên đài MBC.

Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình ảnh 1

Trước kia, show này chỉ có ba MC và đều là các diễn viên hài, rất có kinh nghiệm dẫn dắt câu chuyện, nói năng hoạt bát hài hước nên thu hút người xem. Bản thân Dara đã nhiều lần làm khách mời trong Video Star và có tin đồn rằng chính Dara đã chủ động đề nghị với MBC hãy để cô trở thành MC thứ tư của chương trình này.

Quả thực so với ba MC gốc, thì khả năng ăn nói của Dara không hoạt ngôn bằng, sẽ lép vế hơn khi ngồi cạnh các diễn viên hài kỳ cựu. Chẳng thế mà nam diễn viên Lee Yong Jin khi tham gia tập mới nhất của Video Star đã không giấu được sự coi thường dành cho Dara. Lee Yong Jin nói thẳng rằng Dara có mặt trong Video Star, là nhờ vào danh tiếng và quyền lực của công ty YG Ent, chứ bản thân khả năng của cô thì chưa đủ.

Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình ảnh 2

Chắc chắn Dara không thể nào vui được khi bị đàn anh coi nhẹ ngay trước máy quay như thế này. Nhưng đây cũng là dịp để Dara chứng minh sự nhanh trí và hoạt ngôn của mình, để khẳng định rằng cô xứng đáng làm một MC cho Video Star. Sau vài giây bất ngờ, Dara đã vui vẻ nói “Đó là nhờ khả năng của chính em, chứ không phải nhờ công ty đâu mà”. Rồi Dara trèo lên bàn, nằm dài ra và làm động tác aegyo rất đáng yêu. Phản ứng dễ thương của Dara đã khiến chính Lee Yong Jin phải thừa nhận “Tôi cũng thấy Dara có thực lực rồi đó”.

Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình ảnh 3

Trước chi tiết này, cư dân mạng đã có phản ứng trái chiều. Có người chỉ trích Lee Yong Jin đã nói chuyện thiếu tế nhị, người lại đồng tình với nam diễn viên này. Nhưng đa số khán giả đều khen phản ứng nhanh nhạy của Dara, biến một tình huống nặng nề trở nên vui vẻ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.