Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình

Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình
HHT - Thương cho Dara, nỗ lực bao nhiêu vẫn bị đồng nghiệp xem thường.

Từ khi nhóm 2NE1 tan rã, Dara đã làm việc cực chăm chỉ để tiếp tục tạo dựng vị trí vững chắc trong K-Biz. Cô đã chuyển hướng sang các show truyền hình, tham gia nhiều chương trình với nhiều đề tài khác nhau. Mới đây nhất,đã được chọn làm một trong bốn MC chính của chương trình Video Star trên đài MBC.

Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình ảnh 1

Trước kia, show này chỉ có ba MC và đều là các diễn viên hài, rất có kinh nghiệm dẫn dắt câu chuyện, nói năng hoạt bát hài hước nên thu hút người xem. Bản thân Dara đã nhiều lần làm khách mời trong Video Star và có tin đồn rằng chính Dara đã chủ động đề nghị với MBC hãy để cô trở thành MC thứ tư của chương trình này.

Quả thực so với ba MC gốc, thì khả năng ăn nói của Dara không hoạt ngôn bằng, sẽ lép vế hơn khi ngồi cạnh các diễn viên hài kỳ cựu. Chẳng thế mà nam diễn viên Lee Yong Jin khi tham gia tập mới nhất của Video Star đã không giấu được sự coi thường dành cho Dara. Lee Yong Jin nói thẳng rằng Dara có mặt trong Video Star, là nhờ vào danh tiếng và quyền lực của công ty YG Ent, chứ bản thân khả năng của cô thì chưa đủ.

Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình ảnh 2

Chắc chắn Dara không thể nào vui được khi bị đàn anh coi nhẹ ngay trước máy quay như thế này. Nhưng đây cũng là dịp để Dara chứng minh sự nhanh trí và hoạt ngôn của mình, để khẳng định rằng cô xứng đáng làm một MC cho Video Star. Sau vài giây bất ngờ, Dara đã vui vẻ nói “Đó là nhờ khả năng của chính em, chứ không phải nhờ công ty đâu mà”. Rồi Dara trèo lên bàn, nằm dài ra và làm động tác aegyo rất đáng yêu. Phản ứng dễ thương của Dara đã khiến chính Lee Yong Jin phải thừa nhận “Tôi cũng thấy Dara có thực lực rồi đó”.

Fan bất bình khi Sandara (2NE1) bị coi thường ngay trên sóng truyền hình ảnh 3

Trước chi tiết này, cư dân mạng đã có phản ứng trái chiều. Có người chỉ trích Lee Yong Jin đã nói chuyện thiếu tế nhị, người lại đồng tình với nam diễn viên này. Nhưng đa số khán giả đều khen phản ứng nhanh nhạy của Dara, biến một tình huống nặng nề trở nên vui vẻ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.