Fan bất bình trước tuyên bố “không đụng đến tân binh và nghệ sĩ chưa nổi” của Dispatch

Fan bất bình trước tuyên bố “không đụng đến tân binh và nghệ sĩ chưa nổi” của Dispatch
HHT - Tiêu chí làm việc của Dispatch thoạt nghe thì rất nhân văn, nhưng vẫn khiến các fan K-Pop bất bình.

Gần đây, Dispatch đã tiết lộ tiêu chí của họ trong việc quyết định công khai chuyện đời tư của một nghệ sĩ nào đó. Các tay săn ảnh của trang tin này nắm trong tay rất nhiều tin tức, hình ảnh của nghệ sĩ xứ Hàn, nhưng không phải với ai thì Dispatch cũng sẵn sàng công bố với công chúng.

Hani - Junsu bị Dispatch khui tin vào năm 2017

Lâu nay, Dispatch luôn nương tay với các tân binh, các nghệ sĩ chưa nổi tiếng, chưa có vị trí vững chắc trong showbiz, nghĩa là những người có thể chịu ảnh hưởng tiêu cực nếu bị Dispatch tiết lộ chuyện đời tư. Dispatch giải thích “Có những nghệ sĩ đã nói rằng chỉ vì bài báo của chúng tôi, hợp đồng quảng cáo của họ bị hủy, hoặc họ đã bị thất nghiệp sau khi chuyện này bại lộ. Sự nghiệp của nhiều nghệ sĩ có thể sẽ bị tụt dốc. Thế nên chúng tôi quyết định không tiết lộ chuyện tình cảm của những tân binh hay nghệ sĩ mới nổi. Chúng tôi chỉ đề cập đến các ngôi sao hàng đầu thôi”.

Seolhyun từng khổ sở khi lộ nhiều ảnh cô chạy đến nhà bạn trai Zico như thế này

Tuy nhiên, fan K-Pop lại không đồng tình với lời chia sẻ này của Dispatch. Bởi đã có rất nhiều idol K-Pop lao đao sau khi bị trang tin này công khai tình cảm, và theo đánh giá của khán giả thì những nghệ sĩ này chưa thể được xếp vào danh sách ngôi sao hạng A, để mà sự nghiệp vẫn ổn định sau khi lộ chuyện hẹn hò.

Jennie cũng gặp nhiều khó khăn khi lộ chuyện hẹn hò với Kai

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận phản đối Dispatch như “Thật buồn cười về cái cách họ quyết định đâu là ngôi sao hàng đầu, đâu là nghệ sĩ mới nổi”, “Còn trường hợp của Seolhyun thì sao? Cô ấy đâu đã phải ngôi sao hạng A khi bị Dispatch sờ đến”, “Ngôi sao mới nổi trong mắt Dispatch chắc hẳn là những người chưa ai biết đến rồi”, “Hani, Seolhyun, Jennie, tất cả những idol này chưa phải ngôi sao hàng đầu mà Dispatch vẫn tiết lộ đấy thôi”, “Nghĩ mà thương Baekhyun, ngày đó Baekhyun đã có sự nghiệp ổn định đâu, đã gặp bao nhiêu khó khăn vì Dispatch còn gì”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.