Fan bất ngờ trước tin Quang Hải - Huỳnh Anh đã chính thức chia tay được 1 tháng

HHT - Chuyện tình "sáng nắng chiều mưa" của Quang Hải - Huỳnh Anh đã được xác nhận chính thức kết thúc từ tháng 10.

Chuyện tình yêu của cầu thủ Quang Hải trước giờ vẫn luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ. Dân mạng cũng đã quá quen với trạng thái "nay bật - mai tắt" trong chuyện tình cảm của cặp đôi ồn ào Quang Hải - Huỳnh Anh.

Fan bất ngờ trước tin Quang Hải - Huỳnh Anh đã chính thức chia tay được 1 tháng ảnh 1 Huỳnh Anh và Quang Hải đã đường ai nấy đi được 1 tháng.

Sau nhiều lần tan rồi lại hợp cùng Huỳnh Anh, tưởng rằng cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau thì mới đây, cộng đồng mạng lại choáng váng khi từ đâu nổi lên bài viết "tố" Huỳnh Anh dính phải lùm xùm chuyện tình tay ba.

Fan bất ngờ trước tin Quang Hải - Huỳnh Anh đã chính thức chia tay được 1 tháng ảnh 2 Bài đăng "bóc phốt" của H.T.Q nhận hơn 81K lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 12K lượt bình luận và gần 40K lượt chia sẻ chỉ sau 3 giờ đăng tải. (Ảnh chụp màn hình)

Cũng từ đoạn tin nhắn trong bài đăng, Huỳnh Anh tiết lộ cô nàng đã chia tay Quang Hải và đang độc thân. Không muốn mình là "kẻ thứ ba", Huỳnh Anh yêu cầu nam thanh niên tên Q. trong câu chuyện phải nhanh chóng làm rõ mối quan hệ giữa hai người.

Mới đây, CLB chủ quản của cầu thủ Quang Hải cũng đã lên tiếng xác nhận với truyền thông, cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh đã chia tay hơn 1 tháng trước.

Hiện tại, cô nàng Huỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng về lùm xùm này.
Fan bất ngờ trước tin Quang Hải - Huỳnh Anh đã chính thức chia tay được 1 tháng ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm