Fan "bẻ cong" ý đồ biên kịch, ghép đôi nam chính - nam phụ Lee Jong Suk và Jung Hae In

Fan "bẻ cong" ý đồ biên kịch, ghép đôi nam chính - nam phụ Lee Jong Suk và Jung Hae In
HHT - Các fan đã thay đổi ý nghĩa hai cảnh phim trong "While You Were Sleeping" để có thể "đẩy thuyền" Lee Jong Suk và Jung Hae In đến bên nhau.

Phim truyền hình While You Were Sleeping (Khi nàng say giấc) đang tạo nên sức hút cho các fan bởi sự đáng yêu của nam chính Lee Jong Suk và vẻ đẹp rạng ngời cùng thân hình 6 múi của nam phụ Jung Hae In. Mặc cho nữ chính Suzy liên tục có “phản ứng hóa học” với Lee Jong Suk, thế nhưng khán giả vẫn “nhắm mắt làm ngơ” để “đẩy thuyền” cho hai anh chàng kia.

Fan "bẻ cong" ý đồ biên kịch, ghép đôi nam chính - nam phụ Lee Jong Suk và Jung Hae In ảnh 1

Lee Jong SukSuzy.

Fan "bẻ cong" ý đồ biên kịch, ghép đôi nam chính - nam phụ Lee Jong Suk và Jung Hae In ảnh 2

Lee Jong SukJung Hae In.

Trong những tập vừa qua, các fan đã thể hiện sức mạnh “bẻ cong” ý đồ biên kịch bằng cách vẽ ra mối quan hệ thực sự của 2 nhân vật công tố viên Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) và Han Woo Tak (Jung Hae In). Cụ thể, trong phân cảnh tại bệnh viện, sau khi Han Woo Tak điều trị vết thương do kẻ sát nhân Kang Dae Hee gây ra và bắt đầu hồi phục, Jung Jae ChanNam Hong Joo (Suzy) đến đón anh xuất viện. Jung Jae Chan vào trước và giúp Han Woo Tak thu dọn đồ đạc trong khi anh đang thay áo. Trong lúc anh chàng đang khoe hình thể trước mặt nam chính khiến Jung Jae Chan phải thốt lên: “Sao người anh đẹp thế này” thì Nam Hong Joo đẩy cửa bước vào.

Fan "bẻ cong" ý đồ biên kịch, ghép đôi nam chính - nam phụ Lee Jong Suk và Jung Hae In ảnh 3

Han Woo Tak (Jung Hae In) thay áo khoe hình thể.

Fan "bẻ cong" ý đồ biên kịch, ghép đôi nam chính - nam phụ Lee Jong Suk và Jung Hae In ảnh 4

Jung Jae Chan (Lee Jong Suk)… khen ngợi thân hình 6 múi của nam phụ.

Cô nàng hí hửng đến gần xem… ké thân hình 6 múi nhưng ngay lập tức bị chàng công tố viên Jung Jae Chan ngăn cản, vội lao đến lấy áo để che thân hình Han Woo Tak và tỏ vẻ khó chịu khi người mình thích cứ quan tâm đến thân hình của người khác. Trong bối cảnh đó, người xem hiểu rằng anh chàng Jung Jae Chan đang nổi máu ghen lên, đồng thời thể hiện tình cảm của nam chính dành cho nữ chính đã tăng thêm một bậc.

Fan "bẻ cong" ý đồ biên kịch, ghép đôi nam chính - nam phụ Lee Jong Suk và Jung Hae In ảnh 5

Nam Hong Joo (Suzy) cứ nhón người muốn xem anh chàng nam phụ thay áo.

Fan "bẻ cong" ý đồ biên kịch, ghép đôi nam chính - nam phụ Lee Jong Suk và Jung Hae In ảnh 6

Trong khi nam chính phát ghen vì điều đó.

Ấy vậy mà, qua đôi mắt của các “hủ nữ”, phân cảnh ấy lại xoay chuyển hoàn toàn. Ngay lập tức, “hủ nữ” đã “bẻ cong” những gì bộ phim đã thể hiện và cho rằng thực tế nhân vật Jung Jae Chan đang ghen với… nữ chính Nam Hong Joo vì anh thích Han Woo Tak

Trong một phân đoạn khác, Jung Jae Chan ngăn cản hành động Han Woo Tak muốn cởi áo khoe hình thể trước mặt Nam Hong Joo bằng cách… lao đến ôm chặt anh ta. Và hiển nhiên, các “hủ nữ” không từ bỏ cơ hội để “đẩy thuyền” hai chàng đến với nhau.

Fan "bẻ cong" ý đồ biên kịch, ghép đôi nam chính - nam phụ Lee Jong Suk và Jung Hae In ảnh 7

Có thể nói, tuy không có nhiều “phản ứng hóa học” diễn ra giữa nam chính - nam phụ nhưng bấy nhiêu cũng có thể “gán ghép” khiến fan thích thú. Đây là một gia vị mới giúp cho bộ phim While You Were Sleeping trở nên thú vị hơn. Nhưng các khán giả hãy cứ an lòng, thể nào cuối cùng thích nam chính Lee Song Juk cũng sẽ về lại với nữ chính Suzy thôi. 

TIẾN ĐẠT - Nguồn: Saostar.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.