Fan BLACKPINK tức giận vì “How You Like That” bị YouTube hạn chế, ảnh hưởng đến lượng view

HHT - Thông tin MV "How You Like That" bị cho vào danh sách hạn chế trên YouTube đang khiến cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK vô cùng tức giận.

Vừa qua, một số fan của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK đã vô tình phát hiện MV How You Like That của nhóm bị YouTube đánh dấu profane language (ngôn từ xúc phạm/ tục tĩu). Điều này đồng nghĩa nếu trình duyệt YouTube của người dùng bật chế độ hạn chế, thì khi tìm kiếm cụm từ How You Like That sẽ không thấy được phiên bản music video của bài hát.

Fan BLACKPINK tức giận vì “How You Like That” bị YouTube hạn chế, ảnh hưởng đến lượng view ảnh 1 Không thể tìm được MV "How You Like That" khi người dùng bật chế độ hạn chế

Lý do các fan của 4 cô gái phát hiện ra điểm kỳ lạ này là khi phiên bản dance practice của How You Like That đang có cú bứt phá với lượng xem tăng liên tục, thậm chí phát một số kỷ lục của chính bản music video. Ban đầu, nguyên nhân của lượt xem tăng nhanh được giải thích là do lượng lớn các nhóm nhảy trên thế giới có nhu cầu xem bản dance practice để thực hiện các màn cover. Tuy nhiên, ít ai ngờ chế độ hạn chế lại chính là nguyên nhân kìm hãm đà tăng lượt xem của How You Like That bản music video.

Fan BLACKPINK tức giận vì “How You Like That” bị YouTube hạn chế, ảnh hưởng đến lượng view ảnh 2 Phiên bản dance pratice đang có cú bứt phá và lượng người xem 
Fan BLACKPINK tức giận vì “How You Like That” bị YouTube hạn chế, ảnh hưởng đến lượng view ảnh 3

Hiện tại, các fan của BLACKPINk đang vô cùng tức giận vì sự vô lý này. Bởi lẽ nếu MV chính thức có ngôn từ xúc phạm thì bản dance practice cũng sẽ không thể tránh khỏi nguy cơ “bay màu”. Thế nhưng, bản dance của ca khúc vẫn tăng view chứng tỏ nội dung MV không chứa đựng lý do bị hạn chế. Hơn nữa, gần đây How You Like That cũng được đề cử tính % vote dựa vào Global MV Views, và việc bị YouTube hạn chế như hiện tại đã ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả đạt được cuối cùng của nhóm.

Thế nên, cộng đồng Blinks đang ra sức gửi thông báo đến YouTube để gỡ đánh dấu cũng như hạn chế MV, đồng thời lên án những bộ phận fan tiêu cực, chơi xấu nhằm hạ bệ thành tích của nhóm nhạc nhà YG.

Fan BLACKPINK tức giận vì “How You Like That” bị YouTube hạn chế, ảnh hưởng đến lượng view ảnh 7
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.