Fan bóc giá quà tặng sinh nhật của Lisa: Toàn đồ hiệu xịn xò, có món hơn 1 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn biết fan Trung Quốc cực kỳ chịu chi mua quà tặng idol nhưng dân tình vẫn không khỏi choáng váng khi soi loạt quà tặng xịn xò mà Lisa nhận được vào dịp sinh nhật vừa qua.
Fan bóc giá quà tặng sinh nhật của Lisa: Toàn đồ hiệu xịn xò, có món hơn 1 tỷ đồng ảnh 1

Mới đây, LisaBar (fansite của Lisa tại Trung Quốc) đã tự bóc giá núi quà tặng mà họ gửi đến Lisa nhân dịp sinh nhật hồi tháng 3. Tổng cộng LisaBar đã gửi đi 111 món quà, với tổng giá trị khoảng 5,4 tỷ đồng.

Fan bóc giá quà tặng sinh nhật của Lisa: Toàn đồ hiệu xịn xò, có món hơn 1 tỷ đồng ảnh 2

Món đồ đắt giá nhất chính là chiếc đồng hồ đính kim cương của thương hiệu xa xỉ Patek Phillippe. Riêng phần viền ngoài đồng hồ đã đính 273 viên kim cương, tương ứng với sinh nhật 27/3 của Lisa. Theo ước tính thì mẫu đồng hồ này có giá từ 59 nghìn đến 68 nghìn đôla (tương đương 1,3 đến 1,6 tỷ đồng).

Fan bóc giá quà tặng sinh nhật của Lisa: Toàn đồ hiệu xịn xò, có món hơn 1 tỷ đồng ảnh 3

LisaBar cũng gửi tặng rất nhiều đồ trang sức, quần áo, giày dép và mỹ phẩm đến từ những thương hiệu đình đám nhất.

Fan bóc giá quà tặng sinh nhật của Lisa: Toàn đồ hiệu xịn xò, có món hơn 1 tỷ đồng ảnh 4

Vì Lisa rất thích chụp ảnh, đặc biệt ưa chuộng dòng máy ảnh đắt giá Leica nên LisaBar cũng không bỏ qua điều này. Máy ảnh, ống kính và cả túi đựng máy ảnh đều được các fan gửi tặng.

Fan bóc giá quà tặng sinh nhật của Lisa: Toàn đồ hiệu xịn xò, có món hơn 1 tỷ đồng ảnh 5

Đâu chỉ mua trang sức quần áo phụ kiện, LisaBar còn chu đáo tới nỗi tìm mua cả đồ nội thất để đảm bảo Lisa cần gì có nấy, không thiếu thứ gì. Tủ lạnh mini SMEG, máy lọc không khí, đèn bàn, bộ đèn thông minh, loa bluetooth… đều có đủ.

Fan bóc giá quà tặng sinh nhật của Lisa: Toàn đồ hiệu xịn xò, có món hơn 1 tỷ đồng ảnh 6

Thậm chí LisaBar gửi cả quà cho mẹ của Lisa luôn. Từ túi, giày đến nồi nấu cao cấp đều được lựa chọn rất cẩn thận, phù hợp với sở thích của người nhận.

Fan bóc giá quà tặng sinh nhật của Lisa: Toàn đồ hiệu xịn xò, có món hơn 1 tỷ đồng ảnh 7

Tất nhiên là các “boss” nhà Lisa cũng được nhận quà. Lâu đài cho mèo, đồ chơi cho mèo… đảm bảo các boss không còn buồn khi “sen” Lisa vắng nhà. Tuy mấy món này không thứ nào quá đắt đỏ, nhưng chắc chắn Lisa sẽ rất cảm động.

Fan bóc giá quà tặng sinh nhật của Lisa: Toàn đồ hiệu xịn xò, có món hơn 1 tỷ đồng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm