Fan bối rối chọn "team" khi Kỳ Duyên và Ninh Dương Lan Ngọc đọ sắc trong cùng một khung hình

Fan bối rối chọn "team" khi Kỳ Duyên và Ninh Dương Lan Ngọc đọ sắc trong cùng một khung hình
HHT - Hai người đẹp V-biz mới đây đã có dịp hội ngộ trong cùng một sự kiện. Nếu Kỳ Duyên lựa chọn thiết kế xẻ sâu, lệch vai thì Ninh Dương Lan Ngọc lại khoe vai trần gợi cảm trong chiếc váy nữ tính.

Trong thời gian gần đây, người đẹp còn thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi quyết định tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú cùng cô bạn thân - siêu mẫu Minh Triệu. Hiện tại, cô và nữ siêu mẫu vẫn đang gấp rút hoàn thành những thử thách của chương trình trước khi phát sóng những tập đầu tiên.

Fan bối rối chọn "team" khi Kỳ Duyên và Ninh Dương Lan Ngọc đọ sắc trong cùng một khung hình ảnh 1

Mới đây, tại sự kiên, Kỳ Duyên còn tiết lộ, việc tham gia các chương trình thực tế khiến vẻ ngoài của cô có phần ảnh hưởng. Tuy nhiên, người đẹp luôn biết cách tự chăm sóc bản thân và tìm hiểu kĩ các kĩ năng làm đẹp, bảo vệ làn da tránh những tác động xấu của môi trường.

Dù không thường xuyên tham gia các sự kiện giải trí hoặc các sự kiện làm đẹp nhưng Kỳ Duyên đều nhận được sự chú ý lớn về nhan sắc mỗi khi xuất hiện trước ống kính truyền thông và công chúng.

Fan bối rối chọn "team" khi Kỳ Duyên và Ninh Dương Lan Ngọc đọ sắc trong cùng một khung hình ảnh 2

Cũng trong sự kiện, ngoài hoa hậu Kỳ Duyên còn có sự tham gia của “Ngọc nữ cơ hội” - Ninh Dương Lan Ngọc. Không hẹn mà gặp, cả hai người đẹp đều lựa chọn thiết kế lấy tone màu bạc làm chủ đạo. Riêng Lan Ngọc lựa chọn thiết kế có phần tối giản, nhưng điểm nhấn của chiếc váy lại khoe được đôi vai trần gợi cảm của người đẹp.

Fan bối rối chọn "team" khi Kỳ Duyên và Ninh Dương Lan Ngọc đọ sắc trong cùng một khung hình ảnh 3

Hiện tại, Lan Ngọc là một trong những thí sinh được yêu thích nhất của Running Man phiên bản Việt. Cô là bóng hồng duy nhất và cũng là người được đánh giá khá “chịu chơi” tại chương trình. Sau khi Running Man được phát sóng, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" có thêm cho mình một lượng fan hâm mộ không nhỏ.

Ngoài ra, hai nam ca sĩ Lân Nhã Hồ Trung Dũng cũng mang đến không khí gần gũi cho các khách mời. Góp vui trong đêm tiệc, Lân Nhã trình diễn liên tiếp 3 ca khúc gồm cả nhạc Việt và ngoại.

Fan bối rối chọn "team" khi Kỳ Duyên và Ninh Dương Lan Ngọc đọ sắc trong cùng một khung hình ảnh 4

Riêng, Hồ Trung Dũng không chỉ hát những ca khúc gắn liền với tên tuổi mà anh còn nhiệt tình nán lại sân khấu để trình diễn thêm các ca khúc nước ngoài gửi tặng khán giả ngoại.

Fan bối rối chọn "team" khi Kỳ Duyên và Ninh Dương Lan Ngọc đọ sắc trong cùng một khung hình ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm