Fan bóng đá cạo đầu, cởi đồ thực hiện lời hứa "Việt Nam thắng tôi sẽ..."

Fan bóng đá cạo đầu, cởi đồ thực hiện lời hứa "Việt Nam thắng tôi sẽ..."
HHT - Chiến thắng của U23 Việt Nam trong trận bán kết khiến nhiều người bất ngờ và phải thực hiện lời hứa đã phát ngôn trước đó.

Không khí cổ vũ U23 Việt Nam trước trận bán kết dâng cao khi xuất hiện trào lưu phát ngôn "Nếu Việt Nam thắng tôi sẽ...". Hàng loạt status được treo lên tường Facebook, hứa sẽ cởi áo, cạo đầu, nhuộm tóc, ăn chay một tháng, treo avatar một tuần, không nhận cát-xê đóng phim... Tưởng chỉ là status "ăn theo" trào lưu, nào ngờ, tinh thần "Việt Nam nói là làm" sau trận đấu còn cao hơn thế.

Fan bóng đá cạo đầu, cởi đồ thực hiện lời hứa "Việt Nam thắng tôi sẽ..." ảnh 1

Những phát ngôn trước trận đấu của U23 Việt Nam.

Chiến thắng nghẹt thở của U23 sau loạt đá luân lưu buộc nhiều người thực hiện lời hứa đã "lỡ" nói ra. Rất nhiều anh chàng, cô nàng nhanh chóng cập nhật thông tin rằng sẽ thực hiện đúng lời hứa. Nhiều chàng trai nhanh chóng ra tiệm để cạo đầu, khoe "thành quả" trên trang cá nhân khiến không ít người bật cười. Một số cô gái cá tính cũng không ngại chuyện xuống tóc.

Fan bóng đá cạo đầu, cởi đồ thực hiện lời hứa "Việt Nam thắng tôi sẽ..." ảnh 2

Nhiều thanh niên giữ đúng lời hứa cạo đầu sau chiến thắng của U23.

Một nam thanh niên giữ đúng lời hứa mặc đồ phụ nữ đi làm sáng nay gây chú ý. Anh chàng phải đi đến các phòng ban công ty trong bộ dáng nữ tính, vừa đi vừa nói dõng dạc "Tôi làm được". Cảnh tượng khiến cả công ty "náo loạn", nhiều người không nhịn nổi cười.

Fan bóng đá cạo đầu, cởi đồ thực hiện lời hứa "Việt Nam thắng tôi sẽ..." ảnh 3

Nam thanh niên mặc đồ nữ đi làm như đã hứa.

Một số sao Việt cũng không "nuốt lời". Mỹ Tâm, Ông Cao Thắng thực hiện lời hứa xuống đường "đi bão", MC Thành Trung cởi áo, nhảy long nhong trong nhà như đã lỡ phát ngôn.

Fan bóng đá cạo đầu, cởi đồ thực hiện lời hứa "Việt Nam thắng tôi sẽ..." ảnh 4

MC Thành Trung cởi áo nhảy tưng bừng như đã hứa.

Fan bóng đá cạo đầu, cởi đồ thực hiện lời hứa "Việt Nam thắng tôi sẽ..." ảnh 5

Một vài hành động bị gắn mác phản cảm như nam thanh niên khỏa thân chạy bộ trên đường phố cũng được nhận xét "đáng mặt" và không nuốt lời.

Một số người lại lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi không biết phải làm gì để thực hiện lời hứa. Như một anh chàng lỡ phát ngôn "nếu Việt Nam thắng sẽ cởi áo khoe 6 múi", nào ngờ Việt Nam thắng thật và anh đang không biết "lấy múi gì để thể hiện".

Hiện trận chung kết giữa U23 Việt NamU23 Uzbekistan vào 15h chiều thứ Bảy 27/1 tiếp tục là tâm điểm chú ý của dư luận.

THANH XUÂN / Theo: ione.vnexpress.net

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.