Fan BTS khiếu nại việc sĩ quan y tá lợi dụng mối quan hệ để tiếp cận Jin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin một nữ sĩ quan y tá đã lợi dụng mối quan hệ để được gặp mặt Jin (BTS) đang thu hút đông đảo sự chú ý, người hâm mộ kêu gọi gửi đơn khiếu nại đến Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc yêu cầu điều tra và giải quyết thoả đáng. 

Tối 18/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về vụ việc một nữ sĩ quan y tá đã tự ý rời khỏi đơn vị trong giờ làm việc để đến trung tâm Huấn luyện Tân binh Sư đoàn 5 - nơi anh cả BTS đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, để được tiêm vắc-xin cho Jin.

Fan BTS khiếu nại việc sĩ quan y tá lợi dụng mối quan hệ để tiếp cận Jin ảnh 1
Cán bộ này còn bị nghi ngờ đã cung cấp nhiều thuốc men trái phép cho Sư đoàn 5.

Theo người cung cấp thông tin, vào khoảng giữa tháng 1 năm nay, đối tượng là một nữ sĩ quan điều dưỡng của Sư đoàn 28 đã đến đơn vị nơi Jin đang tại ngũ với lý do giúp cung cấp và tiêm vắc-xin cho các quân nhân. Sau khi hoàn tất tiêm vắc-xin sốt xuất huyết đợt 2 cho Jin và trở về đơn vị, nữ sĩ quan này thậm chí còn không ngừng khoe khoang về điều đó như một chiến tích: "(Lúc đó) Nhìn Jin BTS có vẻ đau đớn".

Fan BTS khiếu nại việc sĩ quan y tá lợi dụng mối quan hệ để tiếp cận Jin ảnh 2

Tại lễ tốt nghiệp khoá tân binh ngày 18/1, Jin có biểu hiện đau mỏi phía tay trái, trùng khớp với lịch tiêm vắc-xin vào ngày 16/1.

Được biết, cán bộ này đã rời khỏi nơi làm việc mà không báo cáo với cấp trên. Theo Điều 79 của Đạo luật Hình sự Quân sự Hàn Quốc, hành vi rời khỏi nơi làm việc mà không được phép có thể bị phạt tù 1 năm hoặc phạt tiền. Người này cũng đang bị nghi ngờ đã đem một lượng lớn thuốc giảm đau, hạ sốt ra bên ngoài nơi làm việc (Sư đoàn 5 - nơi Jin tại ngũ được cho là nơi nhận số thuốc này).

Fan BTS khiếu nại việc sĩ quan y tá lợi dụng mối quan hệ để tiếp cận Jin ảnh 3

Phản ứng trước hành vi trên của nữ sĩ quan điều dưỡng, người cung cấp thông tin bày tỏ: "Thật khó tin nếu tự ý rời đơn vị của mình một cách bất hợp pháp để đến một đơn vị khác, chỉ đơn giản là để thỏa mãn những mong muốn cá nhân."

Cho biết sự lệch lạc của đối tượng này sẽ gây ảnh hưởng nặng nề tới danh tiếng của đơn vị và xứng đáng bị trừng phạt thật nghiêm. Tham mưu trưởng của Sư đoàn 28 cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc và sẽ xử lý kỷ luật theo quy định.

Người hâm mộ BTS cũng đang không ngừng kêu gọi những fan đang sống tại Hàn Quốc chung tay gửi đơn khiếu nại tới Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, đồng thời yêu cầu công ty chủ quản BigHit Music có động thái trước vụ việc này để bảo vệ sự an toàn của nghệ sĩ.

Fan BTS khiếu nại việc sĩ quan y tá lợi dụng mối quan hệ để tiếp cận Jin ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm