Fan BTS ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh: Hâm mộ idol nhưng Tổ quốc vẫn là trên hết!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành. Với mong muốn góp một phần nhỏ bé chung sức cùng cả nước chống dịch, cộng đồng fan BTS tại Việt Nam đã và đang kêu gọi fandom thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa.

Với cộng đồng V-ARMY thì For Suga For Life đã là một cái tên rất quen thuộc. Hằng năm, cứ đến sinh nhật Suga (BTS), For Suga For Life lại tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện và nhiều hoạt động cộng đồng khác như những món quà ý nghĩa dành tặng Suga.

Fan BTS ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh: Hâm mộ idol nhưng Tổ quốc vẫn là trên hết! ảnh 1

Ảnh: For Suga For Life

Năm nay, sau khi thực hiện thành công dự án For Suga For Life mùa thứ 3, trước tình hình Bắc Giang vẫn đang là tâm dịch COVID-19 lớn của cả nước, For Suga For Life đã kêu gọi V-ARMY ủng hộ Bắc Giang chống dịch. Chương trình được diễn ra từ 28/5 đến 23h ngày 30/5. Tuy nhiên, do sự nhiệt huyết của V-ARMY mà sau thời gian “chốt sổ”, tiền ủng hộ vẫn được gửi về.

Đến ngày 1/6, For Suga For Life thông báo tổng số tiền thu được là 50.200.000 đồng, trong đó có 10 triệu đồng trích từ quỹ của For Suga For Life. Toàn bộ số tiền này sẽ được ủng hộ dưới tên "CỘNG ĐỒNG NGƯỜI HÂM MỘ NHÓM NHẠC BTS TẠI VIỆT NAM - V.A.R.M.Y".

Fan BTS ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh: Hâm mộ idol nhưng Tổ quốc vẫn là trên hết! ảnh 2
Đại diện For Suga For Life đã chuyển toàn bộ số tiền này đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang để góp phần xây dựng bệnh viện dã chiến. (Ảnh: For Suga For Life)

Trước For Suga For LifeBTS Voting Fanpage - một trong những fanpage uy tín của V-ARMY. Nếu bạn còn nhớ thì BTS Voting Fanpage chính là một trong hai fanpage, blog từng cầm trịch trong sự kiện kêu gọi V-ARMY đóng góp được tận 637 triệu đồng chỉ trong vòng vỏn vẹn 24 giờ để ủng hộ miền Trung vào mùa lũ năm ngoái.

Lần này, ngay trong thời điểm BTS comeback với single Butter, BTS Voting Fanpage cũng đã ủng hộ nhà nước chống dịch COVID-19. Dưới danh nghĩa "BTS ARMY - Cộng đồng người hâm mộ BTS tại Việt Nam", vào ngày 24/5, các bạn đã gửi 30 triệu đồng đến tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam để ủng hộ cho cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ.

Fan BTS ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh: Hâm mộ idol nhưng Tổ quốc vẫn là trên hết! ảnh 3

Ảnh: BTS Voting Fanpage

Admin BTS Voting Fanpage chia sẻ: “Mặc dù đây không phải là một số tiền lớn nhưng chúng mình mong rằng nó sẽ giúp được một phần nào đó, dù chỉ là một phần nhỏ thôi cũng được, vào công tác chống dịch của nhà nước. Vì một Việt Nam không COVID, quyết thắng!”.

Sau BTS Voting Fanpage For Suga For Life, Justbangtanvn - BTS Vietnamese Fanpage fanpage tiếp theo của V-ARMY quyên góp ủng hộ Tổ quốc. Theo thông báo từ fanpage, thời gian nhận quyên góp bắt đầu từ 20h ngày 1/6 đến hết ngày 13/6.

Fan BTS ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh: Hâm mộ idol nhưng Tổ quốc vẫn là trên hết! ảnh 4
Fanpage sẽ gửi hai phần quà nho nhỏ tới hai bạn may mắn tham gia quyên góp. (Ảnh: Justbangtanvn)

Toàn bộ số tiền sẽ được JustbangtanVN tổng hợp và chuyển khoản trực tiếp tới Quỹ vaccine phòng COVID-19 (Tài khoản chính thức của nhà nước) dưới danh nghĩa "ARMY - CỘNG ĐỒNG FAN BTS TẠI VIỆT NAM". Đây cũng sẽ là món quà ý nghĩa các bạn dành tặng BTS nhân kỷ niệm 8 năm debut của nhóm.

Cùng chung mục đích ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19, blog Hygge cũng tổ chức gây quỹ mua vaccine. Mọi số tiền quyên góp được, blog sẽ chuyển vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Chính phủ dưới danh nghĩa BTS và V-ARMY. Thời gian nhận quyên góp từ ngày 1/6 đến 23h59' ngày 8/6.

Fan BTS ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh: Hâm mộ idol nhưng Tổ quốc vẫn là trên hết! ảnh 5

Ảnh: Hygge

Như vậy, một lần nữa, cộng đồng fan BTS tại VIệt Nam lại đóng góp những điều nhỏ bé tốt đẹp cho đất nước. Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn với HHT, bạn admin BTS Voting Fanpage đã nói: “Bỏ danh fan hâm mộ BTS xuống thì chúng mình trước hết là công dân Việt Nam. Chúng mình luôn sẵn sàng giúp đỡ, góp sức khi đồng bào gặp khó khăn”. Quả thật V-ARMY nói được làm được. Từ tình yêu dành cho BTS, các bạn đã mang yêu thương chia sẻ với Tổ quốc trong giai đoạn chiến đấu đầy cam go với dịch bệnh này.

Fan BTS ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh: Hâm mộ idol nhưng Tổ quốc vẫn là trên hết! ảnh 9
MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.