Fan C-Biz xôn xao trước tin Đường Yên – La Tấn sắp về chung một nhà

Fan C-Biz xôn xao trước tin Đường Yên – La Tấn sắp về chung một nhà
HHT - Phải chăng C-Biz sắp sửa có thêm một đám cưới cổ tích nữa của Đường Yên – La Tấn?

Ngày 31/8, hàng loạt trang tin xứ Trung cùng đưa tin cặp đôi vàng Đường Yên – La Tấn đang chuẩn bị tổ chức đám cưới. Hôn lễ dự định tổ chức vào tháng 12, và Đường Yên còn đã chọn xong váy cưới. Được biết nhà thiết kế váy cưới cho Đường Yên cũng chính là tác giả mẫu váy đẹp tuyệt của Côn Lăng, vợ Châu Kiệt Luân.

Fan C-Biz xôn xao trước tin Đường Yên – La Tấn sắp về chung một nhà ảnh 1

Tuy nhiên, khi mọi người liên lạc với công ty quản lý của Đường Yên, thì các nhân viên lại khẳng định họ không biết rõ về chuyện riêng tư của nghệ sĩ trực thuộc, nên chẳng thể khẳng định Đường Yên – La Tấn sắp cưới hay không. Nhân viên công ty cũng tiết lộ họ chưa từng nghe chuyện Đường Yên chọn xong váy cưới, và rất ngạc nhiên vì không biết những tin tức này từ đâu xuất hiện.

Fan C-Biz xôn xao trước tin Đường Yên – La Tấn sắp về chung một nhà ảnh 2

Tuy đoàn đội của Đường Yên phủ nhận, thì khán giả vẫn cho rằng hai ngôi sao quả thực là sắp kết hôn. Vì họ hẹn hò đã lâu, tính từ thời điểm công khai là ngày 6/12/2016 đến giờ cũng gần hai năm. Cột mốc làm đám cưới vào tháng 12 cũng rất đáng chú ý, vì 6/12 chính là sinh nhật của Đường Yên và cũng là ngày hai người tiết lộ tình cảm của mình với công chúng.

Fan C-Biz xôn xao trước tin Đường Yên – La Tấn sắp về chung một nhà ảnh 3

Từ khi công khai hẹn hò đến giờ, Đường Yên – La Tấn thường xuyên xuất hiện rất ngọt ngào trước đám đông. Chính La Tấn trong một buổi phỏng vấn cũng thừa nhận rằng tuổi tác cả hai không còn nhỏ, đã đến lúc tính chuyện trăm năm rồi. Thế nên khán giả đều rất mong hai người sẽ sớm về chung một nhà.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.