Fan cảm động hết sức khi biết Jennie cập nhật Instagram để làm việc đặc biệt này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng Jennie sẽ vắng bóng trên Instagram nhiều ngày nữa sau tin đồn hẹn hò G-Dragon thì cô bất ngờ xuất hiện trở lại, nhưng là vì một điều vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Từ khi Dispatch tiết lộ chuyện Jennie và G-Dragon đang bí mật hẹn hò, tất nhiên khán giả rất quan tâm đến tài khoản mạng xã hội của người trong cuộc xem có động tĩnh gì không. Tất nhiên Jennie đã rất cẩn trọng, không cập nhật gì thêm sau ồn ào đời tư, lần đăng bài gần nhất của Jennie là trước khi Dispatch đưa tin với bức hình chụp cho tạp chí Vogue số mới.

Fan cảm động hết sức khi biết Jennie cập nhật Instagram để làm việc đặc biệt này ảnh 1 Jennie đã ngưng cập nhật Instagram sau khi có tin đồn hẹn hò

Nhưng ngay khi công ty YG Ent xác nhận Rosé hoạt động solo vào ngày 12/3 tới đây thì Jennie nhanh chóng trở lại Instagram, đăng liền hai bức hình trên story và đều để quảng bá cho ca khúc riêng của Rosé. Tuy Jennie không nói gì thêm ngoài việc gắn thẻ tài khoản của Rosé cùng biểu tượng ba ngọn lửa nhưng thế cũng đủ khiến netizen xúc động.

Fan cảm động hết sức khi biết Jennie cập nhật Instagram để làm việc đặc biệt này ảnh 2 Jennie đăng liền hai hình ảnh ủng hộ Rosé

Bởi đây là thời điểm nhạt cảm với Jennie, làm việc gì cũng gây chú ý, thậm chí có thể bị anti-fan suy đoán này khác nhưng cô vẫn cập nhật mạng xã hội để cổ vũ chặng đường mới trong sự nghiệp của Rosé. Trước đó, Jennie và Lisa đã cùng nhau gửi xe cà phê đến phim trường Sbowdrop để cổ vũ chị cả Jisoo.

Fan cảm động hết sức khi biết Jennie cập nhật Instagram để làm việc đặc biệt này ảnh 3 Jennie và Lisa gửi xe cà phê để cổ vũ Jisoo

Việc Jennie tuy đang cần giữ im lặng để chờ tin đồn tình cảm lắng xuống nhưng vẫn bày tỏ tình cảm với các thành viên BLACKPINK đã chứng tỏ tình cảm thân thiết giữa các cô gái.

Fan cảm động hết sức khi biết Jennie cập nhật Instagram để làm việc đặc biệt này ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.