Fan cảm động rớt nước mắt trước lá thư Chanyeol gửi các chàng trai EXO

Fan cảm động rớt nước mắt trước lá thư Chanyeol gửi các chàng trai EXO
HHT - Đâu chỉ các thành viên EXO hay EXO-L mà fan K-Pop thông thường cũng không giấu được xúc động khi thấy tình cảm chứa chan mà Chanyeol dành cho nhóm.

Thời điểm cuối năm 2019 là lúc hàng loạt nhóm nhạc, nghệ sĩ bận rộn với các lễ hội âm nhạc. Thế nhưng EXO năm nay đã vắng bóng khỏi những sự kiện này mà tập trung tổ chức các concert của riêng mình. Vào đêm cuối cùng của năm 2019, các chàng trai đã có một concert cực đáng nhớ tại Seoul.

Fan cảm động rớt nước mắt trước lá thư Chanyeol gửi các chàng trai EXO ảnh 1

Trong đêm diễn này, Chanyeol đã bất ngờ đọc một lá thư dài do anh chàng bí mật chuẩn bị từ trước mà không thông báo cho EXO biết trước. Bức thư chứa bao nhiêu tình cảm mà Chanyeol dành cho các thành viên, những người đã dành cả thanh xuân ở bên nhau, cùng nhau tập luyện, ra mắt và trở thành ca sĩ nổi tiếng như hiện tại.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

“Gửi đến những thành viên EXO, những người mà mình đã dành nửa cuộc đời để ở cạnh và sẽ tiếp tục ở bên nhau mãi mãi. Thời gian chúng ta gắn bó bên nhau từ năm 2008 đến giờ thật sự quá tuyệt, đến mức mình không biết nói thế nào. Thật sự rất khó để một ai đó xa lạ có thể cùng mình chia sẻ những khoảnh khắc quý giá của cuộc đời suốt thời gian dài như vậy, thế mà mình có đến 8 thành viên thân thiết như gia đình, những người khiến mình luôn trân trọng mỗi phút giây ở bên nhau.

Fan cảm động rớt nước mắt trước lá thư Chanyeol gửi các chàng trai EXO ảnh 2

Dạo gầy đây, mình luôn nhớ về những lúc chúng ta ở cùng nhau. Mình là người hướng ngoại, thích trò chuyện cùng mọi người và không thích cô đơn. Khi phải đơn độc thực hiện những việc chúng ta từng làm cùng nhau, mình lại nhớ đến nhóm hơn.

Cảm ơn tất cả các thành viên đã liên tục làm việc chăm chỉ đến lúc này, và mình hy vọng chúng ta mãi mãi được như hiện tại, sẵn sàng trao cho nhau những cái ôm ấm áp khi gặp khó khăn. Mình yêu mọi người rất nhiều. Mình yêu EXO”.

Fan cảm động rớt nước mắt trước lá thư Chanyeol gửi các chàng trai EXO ảnh 3

Lời thổ lộ của Chanyeol đã khiến các chàng trai EXO bật khóc ngay trên sân khấu, và hàng nghìn EXO-L ở phía dưới cũng cùng chung tâm trạng. Chẳng thế mà Suho đã nghẹn ngào tâm sự “Cảm ơn vì đã cho EXO được trở thành một phần thanh xuân của mọi người”, cho thấy các chàng trai trân trọng tình cảm của fan như thế nào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm