Fan cạn lời khi biết đây là cách các thành viên EXO chọn ra visual của nhóm

Fan cạn lời khi biết đây là cách các thành viên EXO chọn ra visual của nhóm
HHT - Khi các thành viên idol tự chọn ra nhân vật đẹp trai nhất nhóm, thì một cuộc chiến đã nổ ra.

Thường thì khi đứng trước câu hỏi đâu là người có ngoại hình nổi bật nhất nhóm, các thành viên trong nhóm sẽ khiêm tốn xếp mình cuối cùng và chọn người khác đứng đầu bảng. Nhưng chuyện đó đã không xảy ra với EXO, khi các chàng vừa có cuộc chiến bình chọn visual trong show giải trí Knowing Bros.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chanyeol được là người xếp hạng đầu tiên, và anh chàng quyết định chấm điểm độ đẹp trai của EXO theo chiều cao. Mà Chanyeol cao nhất nhóm, nên đương nhiên anh chàng cũng ẵm luôn vị trí đầu bảng. Tiếp đó, Sehun cao thứ nhì nên được đứng thứ 2, trưởng nhóm Suho xếp tiếp theo. Đến khi phải chọn ra người đẹp trai thứ tư trong EXO, Chanyeol băn khoăn thấy rõ vì chiều cao của các thành viên còn lại tương tự nhau, rất khó phân định cao thấp.

Fan cạn lời khi biết đây là cách các thành viên EXO chọn ra visual của nhóm ảnh 1

Đến lượt trưởng nhóm Suho được chấm điểm ngoại hình theo đánh giá cá nhân của anh chàng, thì Suho cũng xếp mình đẹp trai nhất tróm luôn. Một lần nữa, em út Sehun được ưu ái xếp thứ hai khiến Baekhyun không nén được tủi thân mà bảo “Mình ghen tị quá mất thôi”.

Tuy thế, Suho vẫn không chịu xếp Baekhyun đẹp trai thứ ba mà lại chọn Kai vào vị trí này. Nghe thấy vậy, Chanyeol cũng không phục, đòi gạch tên Suho khỏi top 3 visual do anh chàng lập ra. Tuy bị Chanyeol đe dọa như vậy nhưng Suho vẫn kiên quyết xếp Baekhyun, Chen cho hai vị trí tiếp theo và kết quả là Chanyeol bị đẩy xuống chỗ cuối cùng. Tất nhiên là anh chàng cao kều nhất nhóm vô cùng ấm ức nhưng cũng chẳng biết làm thế nào để chiếm được vị trí cao hơn.

Fan cạn lời khi biết đây là cách các thành viên EXO chọn ra visual của nhóm ảnh 2

Còn các fan chỉ biết phì cười trước công cuộc lựa chọn visual của các chàng trai EXO, hóa ra thành viên nào cũng là thành viên của hội tự luyến, yêu bản thân hết biết.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.