Fan chân chính cạn lời nhìn Chanyeol bị fan cuồng đuổi sát nút ngoài sân bay

Fan chân chính cạn lời nhìn Chanyeol bị fan cuồng đuổi sát nút ngoài sân bay
HHT - Chắc chắn Chanyeol chẳng bao giờ ngờ rằng có một ngày, mình phải chạy thục mạng ngoài sân bay để trốn fan cuồng.

Sau chuyện hẹn hò của Kai, nhất cử nhất động của các chàng trai EXO đều bị săm soi hơn trước, cho dù bình thường thì EXO đi đâu về đâu cũng gây ồn ào lắm rồi. Mới đây, Chanyeol đã lặng lẽ ra sân bay để tận hưởng một kỳ nghỉ riêng tư.

Fan chân chính cạn lời nhìn Chanyeol bị fan cuồng đuổi sát nút ngoài sân bay ảnh 1

Chanyeol chắc mẩm rằng chuyến đi này không có ai biết, vì không nằm trong lịch trình công khai của EXO nên anh chàng khá là chủ quan. Chanyeol ra sân bay một mình mà không hề có quản lý hay vệ sĩ đi cùng, định âm thầm bay sang Nhật nhưng đâu có ngờ rất nhiều fan cuồng đã đứng chờ đợi từ lâu.

Vì không có ai bảo vệ, nên Chanyeol chỉ còn cách bỏ chạy thật nhanh trước sự rượt đuổi dữ dội của các fan cuồng. Và cho dù Chanyeol chạy thục mạng trong hoảng hốt, thì fan cuồng vẫn không chịu buông tha cho anh chàng. Hình ảnh Chanyeol chạy hết tốc lực đã khiến các fan chân chính chỉ còn biết cạn lời trước sự quấy rầy công khai của fan cuồng.

Fan chân chính cạn lời nhìn Chanyeol bị fan cuồng đuổi sát nút ngoài sân bay ảnh 2

Trước đây, Baekhyun đã nhiều lần lên tiếng chỉ trích fan cuồng liên tục làm phiền, xâm phạm sự riêng tư của các thành viên EXO. Chanyeol cũng hơn một lần đề nghị các fan đừng tụ tập ở sân bay, tránh làm ảnh hưởng đến người khác. Nhưng xem ra fan cuồng để ngoài tai mọi lời hai chàng nói, khiến cho Chanyeol có một trải nghiệm hãi hùng ngay trước kỳ nghỉ.

Từ giờ trở đi, chắc chắn Chanyeol không dám chủ quan ra sân bay một mình nữa rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.