Fan chân chính cạn lời nhìn Chanyeol bị fan cuồng đuổi sát nút ngoài sân bay

Fan chân chính cạn lời nhìn Chanyeol bị fan cuồng đuổi sát nút ngoài sân bay
HHT - Chắc chắn Chanyeol chẳng bao giờ ngờ rằng có một ngày, mình phải chạy thục mạng ngoài sân bay để trốn fan cuồng.

Sau chuyện hẹn hò của Kai, nhất cử nhất động của các chàng trai EXO đều bị săm soi hơn trước, cho dù bình thường thì EXO đi đâu về đâu cũng gây ồn ào lắm rồi. Mới đây, Chanyeol đã lặng lẽ ra sân bay để tận hưởng một kỳ nghỉ riêng tư.

Fan chân chính cạn lời nhìn Chanyeol bị fan cuồng đuổi sát nút ngoài sân bay ảnh 1

Chanyeol chắc mẩm rằng chuyến đi này không có ai biết, vì không nằm trong lịch trình công khai của EXO nên anh chàng khá là chủ quan. Chanyeol ra sân bay một mình mà không hề có quản lý hay vệ sĩ đi cùng, định âm thầm bay sang Nhật nhưng đâu có ngờ rất nhiều fan cuồng đã đứng chờ đợi từ lâu.

Vì không có ai bảo vệ, nên Chanyeol chỉ còn cách bỏ chạy thật nhanh trước sự rượt đuổi dữ dội của các fan cuồng. Và cho dù Chanyeol chạy thục mạng trong hoảng hốt, thì fan cuồng vẫn không chịu buông tha cho anh chàng. Hình ảnh Chanyeol chạy hết tốc lực đã khiến các fan chân chính chỉ còn biết cạn lời trước sự quấy rầy công khai của fan cuồng.

Fan chân chính cạn lời nhìn Chanyeol bị fan cuồng đuổi sát nút ngoài sân bay ảnh 2

Trước đây, Baekhyun đã nhiều lần lên tiếng chỉ trích fan cuồng liên tục làm phiền, xâm phạm sự riêng tư của các thành viên EXO. Chanyeol cũng hơn một lần đề nghị các fan đừng tụ tập ở sân bay, tránh làm ảnh hưởng đến người khác. Nhưng xem ra fan cuồng để ngoài tai mọi lời hai chàng nói, khiến cho Chanyeol có một trải nghiệm hãi hùng ngay trước kỳ nghỉ.

Từ giờ trở đi, chắc chắn Chanyeol không dám chủ quan ra sân bay một mình nữa rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm