Fan chân chính cạn lời nhìn Chanyeol bị fan cuồng đuổi sát nút ngoài sân bay

Fan chân chính cạn lời nhìn Chanyeol bị fan cuồng đuổi sát nút ngoài sân bay
HHT - Chắc chắn Chanyeol chẳng bao giờ ngờ rằng có một ngày, mình phải chạy thục mạng ngoài sân bay để trốn fan cuồng.

Sau chuyện hẹn hò của Kai, nhất cử nhất động của các chàng trai EXO đều bị săm soi hơn trước, cho dù bình thường thì EXO đi đâu về đâu cũng gây ồn ào lắm rồi. Mới đây, Chanyeol đã lặng lẽ ra sân bay để tận hưởng một kỳ nghỉ riêng tư.

Fan chân chính cạn lời nhìn Chanyeol bị fan cuồng đuổi sát nút ngoài sân bay ảnh 1

Chanyeol chắc mẩm rằng chuyến đi này không có ai biết, vì không nằm trong lịch trình công khai của EXO nên anh chàng khá là chủ quan. Chanyeol ra sân bay một mình mà không hề có quản lý hay vệ sĩ đi cùng, định âm thầm bay sang Nhật nhưng đâu có ngờ rất nhiều fan cuồng đã đứng chờ đợi từ lâu.

Vì không có ai bảo vệ, nên Chanyeol chỉ còn cách bỏ chạy thật nhanh trước sự rượt đuổi dữ dội của các fan cuồng. Và cho dù Chanyeol chạy thục mạng trong hoảng hốt, thì fan cuồng vẫn không chịu buông tha cho anh chàng. Hình ảnh Chanyeol chạy hết tốc lực đã khiến các fan chân chính chỉ còn biết cạn lời trước sự quấy rầy công khai của fan cuồng.

Fan chân chính cạn lời nhìn Chanyeol bị fan cuồng đuổi sát nút ngoài sân bay ảnh 2

Trước đây, Baekhyun đã nhiều lần lên tiếng chỉ trích fan cuồng liên tục làm phiền, xâm phạm sự riêng tư của các thành viên EXO. Chanyeol cũng hơn một lần đề nghị các fan đừng tụ tập ở sân bay, tránh làm ảnh hưởng đến người khác. Nhưng xem ra fan cuồng để ngoài tai mọi lời hai chàng nói, khiến cho Chanyeol có một trải nghiệm hãi hùng ngay trước kỳ nghỉ.

Từ giờ trở đi, chắc chắn Chanyeol không dám chủ quan ra sân bay một mình nữa rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.