Fan chẳng biết nên khóc hay cười với sáng tạo này của công ty quản lý Wanna One

Fan chẳng biết nên khóc hay cười với sáng tạo này của công ty quản lý Wanna One
HHT - Để tránh rắc rối với fan cuồng, Wanna One đã phải chịu cảnh bị cách ly toàn tập với mọi người.

Chuyện Wanna One và fan cuồng là một phim dài tập không bao giờ kết thúc, khi thỉnh thoảng lại có một sự cố mới xuất hiện. Mới đây nhất, người quản lý của nhóm đã bị chỉ trích dữ dội khi xô ngã một fan nữ tại sân bay. Vẫn biết rằng anh này làm vậy để bảo vệ an toàn cho Wanna One, nhưng các fan vẫn không chấp nhận nổi.

Fan chẳng biết nên khóc hay cười với sáng tạo này của công ty quản lý Wanna One ảnh 1

Sau đó, công ty quản lý Swing Ent một mặt có lời xin lỗi công khai đến các fan, mặt khác đã nghĩ ra một biện pháp khác để vừa đảm bảo giúp Wanna One di chuyển an toàn, vừa không ảnh hưởng gì đến các fan. Vậy là khi Wanna One đến địa điểm tổ chức KCON tại Thái Lan, một đường hầm di động đã được dựng lên, nối giữa ô tô của nhóm và khu vực hậu trường.

Chẳng ai có thể chụp ảnh hay tiếp cận Wanna One được nữa

Kết quả là các chàng trai có thể thoải mái di chuyển mà không ai có thể chụp ảnh lại, chẳng người nào có thể đến gần. Đây rõ ràng là một ý tưởng rất hiệu quả của công ty Swing Ent sau quá nhiều ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn lên tiếng chỉ trích công ty, vì đã mất công đứng đợi Wanna One rất lâu mà chẳng nhìn thấy bóng dáng các chàng trai đâu. Có người còn bảo rằng bắt Wanna One trốn trong đường hầm kín bưng như vậy, chẳng khác gì những người đang bị cách ly.

Fan chẳng biết nên khóc hay cười với sáng tạo này của công ty quản lý Wanna One ảnh 3

Rất may là đa số Wannables đều khen ngợi đường hầm như một cách đơn giản, không mấy tốn kém để giúp các nghệ sĩ có thể di chuyển dễ dàng qua những khu vực quá đông đúc, có nguy cơ xảy ra lộn xộn. Rất có thể trong tương lai, sẽ có thêm nhiều công ty giải trí khác học tập mô hình đường hầm này thì sao.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm