Fan chẳng biết nên khóc hay cười với sáng tạo này của công ty quản lý Wanna One

Fan chẳng biết nên khóc hay cười với sáng tạo này của công ty quản lý Wanna One
HHT - Để tránh rắc rối với fan cuồng, Wanna One đã phải chịu cảnh bị cách ly toàn tập với mọi người.

Chuyện Wanna One và fan cuồng là một phim dài tập không bao giờ kết thúc, khi thỉnh thoảng lại có một sự cố mới xuất hiện. Mới đây nhất, người quản lý của nhóm đã bị chỉ trích dữ dội khi xô ngã một fan nữ tại sân bay. Vẫn biết rằng anh này làm vậy để bảo vệ an toàn cho Wanna One, nhưng các fan vẫn không chấp nhận nổi.

Fan chẳng biết nên khóc hay cười với sáng tạo này của công ty quản lý Wanna One ảnh 1

Sau đó, công ty quản lý Swing Ent một mặt có lời xin lỗi công khai đến các fan, mặt khác đã nghĩ ra một biện pháp khác để vừa đảm bảo giúp Wanna One di chuyển an toàn, vừa không ảnh hưởng gì đến các fan. Vậy là khi Wanna One đến địa điểm tổ chức KCON tại Thái Lan, một đường hầm di động đã được dựng lên, nối giữa ô tô của nhóm và khu vực hậu trường.

Chẳng ai có thể chụp ảnh hay tiếp cận Wanna One được nữa

Kết quả là các chàng trai có thể thoải mái di chuyển mà không ai có thể chụp ảnh lại, chẳng người nào có thể đến gần. Đây rõ ràng là một ý tưởng rất hiệu quả của công ty Swing Ent sau quá nhiều ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn lên tiếng chỉ trích công ty, vì đã mất công đứng đợi Wanna One rất lâu mà chẳng nhìn thấy bóng dáng các chàng trai đâu. Có người còn bảo rằng bắt Wanna One trốn trong đường hầm kín bưng như vậy, chẳng khác gì những người đang bị cách ly.

Fan chẳng biết nên khóc hay cười với sáng tạo này của công ty quản lý Wanna One ảnh 3

Rất may là đa số Wannables đều khen ngợi đường hầm như một cách đơn giản, không mấy tốn kém để giúp các nghệ sĩ có thể di chuyển dễ dàng qua những khu vực quá đông đúc, có nguy cơ xảy ra lộn xộn. Rất có thể trong tương lai, sẽ có thêm nhiều công ty giải trí khác học tập mô hình đường hầm này thì sao.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm