Fan chỉ còn biết tâm phục khẩu phục trước những gì BTS cài cắm trong album mới

Fan chỉ còn biết tâm phục khẩu phục trước những gì BTS cài cắm trong album mới
HHT - Thật sự là fan K-Pop không khỏi rùng mình trước những manh mối liên quan đến số 7 trong album mới của BTS.

Từ khi BTS thông báo phát hành full album thứ 4 mang tên Map of the Soul: 7 đến nay, các fan không ngừng mổ xẻ những manh mối liên quan đến sản phẩm cực hot này. Với BTS, chẳng có gì là trùng hợp nên các thám tử mạng phải để ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất. 

Fan chỉ còn biết tâm phục khẩu phục trước những gì BTS cài cắm trong album mới ảnh 1

Nhiều fan cho rằng sau Map of the Soul: 7 thì anh cả Jin sẽ lên đường nhập ngũ và lần lượt các thành viên khác cũng nối bước Jin. Nên album này đánh dấu cột mốc nhóm còn có đủ 7 thành viên bên nhau. Số 7 cũng có rất nhiều ý nghĩa với BTS: nhóm có 7 người, đang hoạt động ở năm thứ 7. Ngày 21/2 còn thuộc tuần thứ 7 của năm, và nếu cộng các con số 21/2/20 với nhau cũng ra số 7 luôn.

Fan chỉ còn biết tâm phục khẩu phục trước những gì BTS cài cắm trong album mới ảnh 2

Khi lưu hình ảnh giới thiệu album Map of the Soul: 7 về điện thoại iPhone, các fan phát hiện ra bức ảnh này được thiết kế từ ngày 28/2/2019, nghĩa là gần một năm trước khi chính thức phát hành. Thời điểm đầu năm 2019, album Map of the Soul: Persona còn chưa lên kệ nhưng Big Hit cùng BTS đã lên kế hoạch cho sản phẩm kế tiếp, đủ thấy các chàng trai tính xa như thế nào. Thậm chí các fan còn nể phục BTS hơn nữa khi từ ngày đó đã chọn màu xanh cổ điển là màu chủ đạo cho album mới. Trong khi tận cuối năm 2019 thì chúng ta mới biết đây là màu đại diện của năm 2020. Chẳng thế mà nhiều cư dân mạng nói vui rằng lúc này BTS đã hoàn thành xong album phát hành năm 2021 rồi cũng nên.

Fan chỉ còn biết tâm phục khẩu phục trước những gì BTS cài cắm trong album mới ảnh 3

Chưa hết, lịch trình quảng bá album Map of the Soul: 7 cũng không bình thường chút nào. BTS đã lên kế hoạch tổ chức kế hoạch quảng bá mang tên CONNECT, BTS tại một loạt thành phiis lớn như London (Anh Quốc), Berlin (Đức), Buenos Aires (Argentina), Seoul (Hàn Quốc) và New York (Mỹ). Khi kết nối những địa điểm này trên bản đồ, bạn sẽ có một cố 7 bao trùm qua nhiều châu lục.

BTS cài cắm nhiều chi tiết liên quan đến số 7 như thế, các fan không thán phục không được rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.