Fan chỉ còn biết tâm phục khẩu phục trước những gì BTS cài cắm trong album mới

Fan chỉ còn biết tâm phục khẩu phục trước những gì BTS cài cắm trong album mới
HHT - Thật sự là fan K-Pop không khỏi rùng mình trước những manh mối liên quan đến số 7 trong album mới của BTS.

Từ khi BTS thông báo phát hành full album thứ 4 mang tên Map of the Soul: 7 đến nay, các fan không ngừng mổ xẻ những manh mối liên quan đến sản phẩm cực hot này. Với BTS, chẳng có gì là trùng hợp nên các thám tử mạng phải để ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất. 

Fan chỉ còn biết tâm phục khẩu phục trước những gì BTS cài cắm trong album mới ảnh 1

Nhiều fan cho rằng sau Map of the Soul: 7 thì anh cả Jin sẽ lên đường nhập ngũ và lần lượt các thành viên khác cũng nối bước Jin. Nên album này đánh dấu cột mốc nhóm còn có đủ 7 thành viên bên nhau. Số 7 cũng có rất nhiều ý nghĩa với BTS: nhóm có 7 người, đang hoạt động ở năm thứ 7. Ngày 21/2 còn thuộc tuần thứ 7 của năm, và nếu cộng các con số 21/2/20 với nhau cũng ra số 7 luôn.

Fan chỉ còn biết tâm phục khẩu phục trước những gì BTS cài cắm trong album mới ảnh 2

Khi lưu hình ảnh giới thiệu album Map of the Soul: 7 về điện thoại iPhone, các fan phát hiện ra bức ảnh này được thiết kế từ ngày 28/2/2019, nghĩa là gần một năm trước khi chính thức phát hành. Thời điểm đầu năm 2019, album Map of the Soul: Persona còn chưa lên kệ nhưng Big Hit cùng BTS đã lên kế hoạch cho sản phẩm kế tiếp, đủ thấy các chàng trai tính xa như thế nào. Thậm chí các fan còn nể phục BTS hơn nữa khi từ ngày đó đã chọn màu xanh cổ điển là màu chủ đạo cho album mới. Trong khi tận cuối năm 2019 thì chúng ta mới biết đây là màu đại diện của năm 2020. Chẳng thế mà nhiều cư dân mạng nói vui rằng lúc này BTS đã hoàn thành xong album phát hành năm 2021 rồi cũng nên.

Fan chỉ còn biết tâm phục khẩu phục trước những gì BTS cài cắm trong album mới ảnh 3

Chưa hết, lịch trình quảng bá album Map of the Soul: 7 cũng không bình thường chút nào. BTS đã lên kế hoạch tổ chức kế hoạch quảng bá mang tên CONNECT, BTS tại một loạt thành phiis lớn như London (Anh Quốc), Berlin (Đức), Buenos Aires (Argentina), Seoul (Hàn Quốc) và New York (Mỹ). Khi kết nối những địa điểm này trên bản đồ, bạn sẽ có một cố 7 bao trùm qua nhiều châu lục.

BTS cài cắm nhiều chi tiết liên quan đến số 7 như thế, các fan không thán phục không được rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm