Fan chỉ muốn mua bát đũa ăn cơm giống Vương Nhất Bác thôi mà sao khó quá

Fan chỉ muốn mua bát đũa ăn cơm giống Vương Nhất Bác thôi mà sao khó quá
HHT - Fan nào chẳng muốn có những món đồ giống như idol thần tượng đang dùng, nhưng hóa ra đến cả cái bát mà Vương Nhất Bác dùng ăn cơm cũng đắt đến không tưởng.

Mới đây, Vương Nhất Bác đã có lần vừa ăn cơm vừa livestream trò chuyện với khán giả. Ai cũng chú ý đến chiếc bát ăn cơm trên tay anh chàng và nhìn rất giống những chiếc bát bằng nhựa có họa tiết đỏ - trắng bán nhiều ở các khu chợ châu Á. Thế nhưng khi tìm hiểu kỹ lai lịch chiếc bát mà Vương Nhất Bác dùng, thì các fan mới tá hỏa vì nó nhìn tưởng không đắt mà đắt không tưởng.

Fan chỉ muốn mua bát đũa ăn cơm giống Vương Nhất Bác thôi mà sao khó quá ảnh 1

Đây là một sản phẩm của nhãn hàng Supreme đình đám, thương hiệu chuyên tung ra những món đồ bình thường với giá trên trời. Như chiếc bát ăn này kèm với thìa được bán với giá 1058 tệ (khoảng 3,8 triệu đồng). Nếu muốn mua thêm đũa để ăn cùng cho đồng bộ như Vương Nhất Bác thì fan cần phải bỏ thêm 789 tệ (khoảng 2,8 triệu đồng) nữa nhé.

Fan chỉ muốn mua bát đũa ăn cơm giống Vương Nhất Bác thôi mà sao khó quá ảnh 2
Fan chỉ muốn mua bát đũa ăn cơm giống Vương Nhất Bác thôi mà sao khó quá ảnh 3

Chưa hết đâu, chiếc cốc thủy tinh uống nước của Vương Nhất Bác cũng chẳng phải hàng bình thường. Nó cũng là hàng của Superme và giá bán hiện tại là 899 tệ (khoảng 3,2 triệu đồng). Tất nhiên các fan đều phải lắc đầu lè lưỡi trước mức giá trên trời này và ai cũng thắc mắc không biết bát đũa hãng Supreme được làm từ vàng bạc hay sao mà đắt thế.

Fan chỉ muốn mua bát đũa ăn cơm giống Vương Nhất Bác thôi mà sao khó quá ảnh 4

Nhiều fan biết không đu được với Vương Nhất Bác nên để lại bình luận lầy lội như “Rõ ràng cũng chỉ giống bát đĩa nhà mình thôi sao lại đắt vậy được chứ?”, “Mình lấy bát ăn mỳ trường thọ ở nhà ra chụp ảnh là cũng giống Vương Nhất Bác dùng bát Supreme mà”, “Hóa ra lâu nay nhà mình vẫn dùng bát ăn cơm hàng hiệu mà không biết”.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.