Fan chịu hết nổi khi Jennie (Black Pink) liên tục phải mặc váy siêu ngắn

Fan chịu hết nổi khi Jennie (Black Pink) liên tục phải mặc váy siêu ngắn
HHT - Đến khi nào stylist của Black Pink mới nhận ra rằng không phải lúc nào váy siêu ngắn cũng là đẹp?

Jennie vốn không phải là cô gái có vóc dáng cao nhất nhóm Black Pink. Có lẽ vì thế mà các stylist của nhóm luôn thích cắt bớt trang phục, để đồ Jennie mặc luôn ngắn hơn ba thanh viên còn lại, từ đó tạo cảm giác cô nàng cao hơn. Nếu Jennie chỉ mặc đồ siêu ngắn đi thảm đỏ chụp ảnh thì còn đỡ, nhưng Jennie lại thường xuyên diện chúng lên sân khấu mới rắc rối.

Fan chịu hết nổi khi Jennie (Black Pink) liên tục phải mặc váy siêu ngắn ảnh 1
Fan chịu hết nổi khi Jennie (Black Pink) liên tục phải mặc váy siêu ngắn ảnh 2

Mới đây, khi Black Pink có tiết mục Giáng sinh đặc biệt tại concert Arena Tour ở Nhật Bản, các cô gái đã mặc bộ váy đỏ - trắng vô cùng nổi bật. Tuy Black Pink mặc đồng phục giống nhau, nhưng ai cũng nhận thấy váy của Jennie ngắn hơn hẳn những người khác, sự chênh lệch này là khá lớn, đủ để khán giả nhìn một cái đã nhận ra ngay.

Fan chịu hết nổi khi Jennie (Black Pink) liên tục phải mặc váy siêu ngắn ảnh 3

Nhưng trong khi váy của Jisoo, LisaRosé có chiều dài vừa phải, đủ đẹp mà vẫn đảm bảo kín đáo khi các cô gái biểu diễn, thì trang phục của Jennie ngắn đến nỗi cô nàng đứng yên thôi cũng có nguy cơ bị lộ quần bảo hộ bên trong. Kết quả là Jennie luôn thấy mất tự nhiên khi biểu diễn, mà khán giả cũng chẳng thể thoải mái khi xem Jennie trình diễn trong tình trạng có thể xảy ra sự cố bất kỳ lúc nào.

Fan chịu hết nổi khi Jennie (Black Pink) liên tục phải mặc váy siêu ngắn ảnh 4

Có thể thấy việc các stylist cắt ngắn váy của Jennie không giúp cô nàng nổi bật hơn, mà chỉ khiến Jennie gặp rắc rối nhiều hơn mà thôi. Trong khi Jisoo cao ngang với Jennie, mặc váy dài hơn mà vẫn vô cùng xinh xắn chứ không hề kém cạnh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm