Fan chịu hết nổi khi Jennie (Black Pink) liên tục phải mặc váy siêu ngắn

Fan chịu hết nổi khi Jennie (Black Pink) liên tục phải mặc váy siêu ngắn
HHT - Đến khi nào stylist của Black Pink mới nhận ra rằng không phải lúc nào váy siêu ngắn cũng là đẹp?

Jennie vốn không phải là cô gái có vóc dáng cao nhất nhóm Black Pink. Có lẽ vì thế mà các stylist của nhóm luôn thích cắt bớt trang phục, để đồ Jennie mặc luôn ngắn hơn ba thanh viên còn lại, từ đó tạo cảm giác cô nàng cao hơn. Nếu Jennie chỉ mặc đồ siêu ngắn đi thảm đỏ chụp ảnh thì còn đỡ, nhưng Jennie lại thường xuyên diện chúng lên sân khấu mới rắc rối.

Fan chịu hết nổi khi Jennie (Black Pink) liên tục phải mặc váy siêu ngắn ảnh 1

Fan chịu hết nổi khi Jennie (Black Pink) liên tục phải mặc váy siêu ngắn ảnh 2

Mới đây, khi Black Pink có tiết mục Giáng sinh đặc biệt tại concert Arena Tour ở Nhật Bản, các cô gái đã mặc bộ váy đỏ - trắng vô cùng nổi bật. Tuy Black Pink mặc đồng phục giống nhau, nhưng ai cũng nhận thấy váy của Jennie ngắn hơn hẳn những người khác, sự chênh lệch này là khá lớn, đủ để khán giả nhìn một cái đã nhận ra ngay.

Fan chịu hết nổi khi Jennie (Black Pink) liên tục phải mặc váy siêu ngắn ảnh 3

Nhưng trong khi váy của Jisoo, LisaRosé có chiều dài vừa phải, đủ đẹp mà vẫn đảm bảo kín đáo khi các cô gái biểu diễn, thì trang phục của Jennie ngắn đến nỗi cô nàng đứng yên thôi cũng có nguy cơ bị lộ quần bảo hộ bên trong. Kết quả là Jennie luôn thấy mất tự nhiên khi biểu diễn, mà khán giả cũng chẳng thể thoải mái khi xem Jennie trình diễn trong tình trạng có thể xảy ra sự cố bất kỳ lúc nào.

Fan chịu hết nổi khi Jennie (Black Pink) liên tục phải mặc váy siêu ngắn ảnh 4

Có thể thấy việc các stylist cắt ngắn váy của Jennie không giúp cô nàng nổi bật hơn, mà chỉ khiến Jennie gặp rắc rối nhiều hơn mà thôi. Trong khi Jisoo cao ngang với Jennie, mặc váy dài hơn mà vẫn vô cùng xinh xắn chứ không hề kém cạnh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.