Fan cho rằng Pledis Ent chính là công ty lãng phí tài năng nghệ sĩ nhất K-Pop

Fan cho rằng Pledis Ent chính là công ty lãng phí tài năng nghệ sĩ nhất K-Pop
HHT - Ở với Pledis thì vô danh, đi show sống còn lại nổi tiếng chính là tình trạng của nhiều idol công ty này.

Hiện giờ, Kaeun (thành viên After School) đang là thực tập sinh có thứ hạng cao nhất của show sống còn Produce 48. Khi nhìn Kaeun tỏa sáng trên sân khấu, khán giả Hàn lại tự hỏi công ty Pledis Ent đã làm gì, khi bỏ phí một tài năng như thế suốt năm năm qua

Fan cho rằng Pledis Ent chính là công ty lãng phí tài năng nghệ sĩ nhất K-Pop ảnh 1

Kaeun gia nhập After School năm 2012, khi vừa tròn 18 tuổi và hiện vẫn là thành viên của nhóm. Nhưng After School chỉ hoạt động tích cực trong thời gian 2009 - 2013 và sau đó, nhóm gần như biến mất, các thành viên trụ cột lần lượt "tốt nghiệp" sau khi hết hạn hợp đồng. 

Fan cho rằng Pledis Ent chính là công ty lãng phí tài năng nghệ sĩ nhất K-Pop ảnh 2

Trong phần phỏng vấn các thí sinh của show sống còn Produce 48Kaeun đã kể rằng lần cuối cùng cô được hát cùng nhóm After School là năm 2013. Năm năm đã trôi qua, Kaeun vẫn kiên nhẫn chờ đợi ngày comeback, cố gắng an ủi động viên chính mình, tìm kiếm niềm vui từ những điều bên ngoài sân khấu.

Kaeun cũng thổ lộ rằng “Em không quá giỏi nhưng đã làm việc rất chăm chỉ. Em luôn khao khát được hát trên sân khấu. Em tin rằng Produce 48 là cơ hội để mình làm ca sĩ một lần nữa. Đây là cơ hội cuối cùng của em nên em không sợ gì cả". 

Fan cho rằng Pledis Ent chính là công ty lãng phí tài năng nghệ sĩ nhất K-Pop ảnh 3

Hiện giờ, các cư dân mạng đang lên tiếng chỉ trích Pledis Ent là không biết trọng dụng nhân tài, không biết tạo cơ hội để các nghệ sĩ của mình được tỏa sáng. Kaeun đã bị bỏ phí tài năng suốt 5 năm qua và nếu cô không chủ động tham gia Produce 48, có lẽ Kaeun sẽ mãi mãi ở trong bóng tối, chờ ngày chấm dứt hợp đồng với công ty một cách yên lặng.

Fan cho rằng Pledis Ent chính là công ty lãng phí tài năng nghệ sĩ nhất K-Pop ảnh 4

Trước đó, nghệ sĩ khác của Pledis là NU’EST cũng bất ngờ tỏa sáng khi xuất hiện trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, sau một thời gian dài sống trong cảnh nhóm nhạc không nổi tiếng, chẳng ai quan tâm. Trường hợp của NU’ESTKaeun cho thấy rằng họ có ngoại hình, có tài năng, có quyết tâm, nhưng lại thiếu một công ty đủ giỏi để hỗ trợ nghệ sĩ của mình.

Chính vì thế mà Pledis Ent đang bị khán giả xem là công ty lãng phí tài năng nhất K-Pop.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm