Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Cụ thể, tài khoản Weibo nói trên được cho là một "đại fan" (người hâm mộ có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng fan) đã theo Mạnh Mỹ Kỳ ba năm và mới ngừng hâm mộ cô từ tháng 7. "Đại fan" này biết và đăng nhiều chuyện cũ của Mạnh Mỹ Kỳ, trong đó đa phần là bê bối đời tư phức tạp. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến fan này chán nản mà ngừng theo chân Mạnh Mỹ Kỳ.

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp ảnh 1

Tài khoản Weibo "bóc" rất nhiều bê bối đời tư của Mạnh Mỹ Kỳ.

Mạnh Mỹ Kỳ biết rõ Trần Lệnh Thao có bạn gái, nhưng vẫn chủ động làm "tiểu tam"

"Đại fan" cho biết ngày 2/8, Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao ở chung một khách sạn, nhưng cô đã chủ động nhắn tin với nội dung mùi mẫn với Trần Lệnh Thao từ 30/7. Tài khoản này khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ đã biết Trần Lệnh Thao có bạn gái, nhưng vẫn cố tình qua lại với anh.

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp ảnh 2

Ngoài ra, "đại fan" còn nói rằng những lần hẹn giữa nữ ca sĩ và Trần Lệnh Thao là do cô chủ động hẹn. Hai người đã lên kế hoạch đi du lịch lãng mạn ở Tây Tạng với nhau từ lâu, không phải ý định nhất thời. Ngoài ra, sau khi ở Tây Tạng 7 ngày, Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao còn đến Thượng Hải, ở riêng 1 ngày với nhau.

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp ảnh 3

Ngoài ra, một số cư dân mạng cũng tìm lại phát ngôn của Mạnh Mỹ Kỳ trong quá khứ. Cô từng nói bản thân lướt mạng bằng 5G, tức là tốc độ cập nhật tin tức rất nhanh. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Trần Lệnh Thao và bạn gái cũ đã được công khai trên mạng xã hội, nên netizen nhận định fan của Mạnh Mỹ Kỳ nói cô ít khi lướt mạng, không biết tình trạng quan hệ của Trần Lệnh Thao là không đáng tin.

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp ảnh 4

Đời tư phức tạp của Mạnh Mỹ Kỳ

"Đại fan" nói trên cho biết Mạnh Mỹ Kỳ từng nhiều chuyện tồi tệ khiến bạn học xung quanh đều có ấn tượng không tốt. Ngoài ra, "đại fan" này còn ví cô là "xe buýt Lạc Dương" (tuyến xe buýt đi qua quãng đường dài nhất Trung Quốc), ngầm ám chỉ cô từng qua lại với rất nhiều người.

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp ảnh 5

Người này thậm chí còn dự đoán trước rằng Mạnh Mỹ Kỳ là người có tham vọng lớn, sớm muộn cũng sẽ phải trả giá. "Đại fan" bày tỏ rằng mình là một trong những người hâm mộ cực kỳ may mắn, có thể biết được nhiều sự thật về nữ ca sĩ từ sớm, không bị Mạnh Mỹ Kỳ và ê-kíp của cô lừa gạt như một kẻ ngốc. Trong phần bình luận, nhiều fan cũ của Mạnh Mỹ Kỳ cũng hưởng ứng và đồng tình với "đại fan" này.

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp ảnh 6

Toàn bộ thông tin trên hiện chỉ đang là thông tin một chiều, chưa được xác thực. Sau lời phản bác tin đồn vào ngày 25/10, phía Mạnh Mỹ Kỳ và ekip vẫn chưa đưa ra thêm thông báo nào, bao gồm cả các cáo buộc từ phía "đại fan". Netizen dự đoán có "đại fan" này làm tiền đề, trong tương lai, rất có thể sẽ có thêm nhiều "đại fan" khác đứng ra "bóc phốt" Mạnh Mỹ Kỳ, khiến cô càng lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".