Fan cứ tưởng Lee Dae Hwi (Wanna One) không giỏi, hóa ra anh chàng giỏi không tưởng

Fan cứ tưởng Lee Dae Hwi (Wanna One) không giỏi, hóa ra anh chàng giỏi không tưởng
HHT - Đâu có ngờ Lee Dae Hwi (Wanna One) lại đa tài, làm gì cũng giỏi thế này.

Trong nhóm Wanna One, Lee Dae Hwi không thuộc nhóm các thành viên nổi bật nhất. Dae Hwi không có ngoại hình rạng ngời cao ráo như Kang Daniel, Hwang Minhyun hay Ong Seongwoo. Công ty chủ quản cũng không ưu ái Lee Dae Hwi đặc biệt.

Fan cứ tưởng Lee Dae Hwi (Wanna One) không giỏi, hóa ra anh chàng giỏi không tưởng ảnh 1

Nhưng càng gần ngày Wanna One tan rã, Lee Dae Hwi lại càng có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Anh vừa mới xuất hiện trong show thực tế Tutor, trở thành giáo viên tiếng Anh cho một fan nữ. Dae Hwi không chỉ hướng dẫn học trò rất tận tình, mà còn là người thầy siêu chu đáo khi mua quà tặng trước khi chia tay, tâm sự động viên học trò hãy cô gắng thi tốt.

Fan cứ tưởng Lee Dae Hwi (Wanna One) không giỏi, hóa ra anh chàng giỏi không tưởng ảnh 2

Mới đây nhất, Lee Dae Hwi còn viết nên ca khúc ballad Remember Me để dành tặng nữ ca sỹ Kang Min Hee mà mình hâm mộ từ lâu. Lee Dae Hwi thậm chí còn liên lạc với công ty quản lý của Kang Min Hee để ngỏ lời gửi tặng ca khúc này cho thần tượng. Và điều kỳ diệu đã xảy ra, danh ca Kang Min Hee đã thu âm món quà của Lee Dae Hwi, chính thức phát hành như một single tái xuất mang tên Please Remember.

Fan cứ tưởng Lee Dae Hwi (Wanna One) không giỏi, hóa ra anh chàng giỏi không tưởng ảnh 3

Trước ca khúc Remember Me, Lee Dae Hwi đã từng sáng tác bài The Promise của chương trình Produce 48, hay Good DayHoping That You’d Love Me của nhóm MXM. Ngoài ra, anh còn viết được một số ca khúc khác nhưng chưa có dịp thu âm hoàn chỉnh.

Các fan đang hy vọng rằng sau khi chia tay Wanna One, Lee Dae Hwi sẽ có nhiều cơ hội giới thiệu các sáng tác của mình, và sớm gia nhập nhóm các idol kiêm nhạc sĩ tài ba của K-Pop.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm