Fan của Black Pink ra mà xem, Jennie sắp trở thành ca sĩ solo rồi đây này

Fan của Black Pink ra mà xem, Jennie sắp trở thành ca sĩ solo rồi đây này
HHT - Không ngờ càng đến cuối năm 2018, Black Pink lại càng thả thính dồn dập.

2018 đúng là một năm bội thu của Black Pink cũng như fandom. Giữa năm, mini album đầu tiên của nhóm đã xuất xưởng, ca khúc chủ đề Ddu-Du Ddu-Du thành công rực rỡ. Các MV của Black Pink liên tục lập kỷ lục về lượng xem trên Youtube, tài khoản Instagram của các thành viên trong nhóm cũng thu hút số người theo dõi cực đông.

Fan của Black Pink ra mà xem, Jennie sắp trở thành ca sĩ solo rồi đây này ảnh 1

Tháng 11 tới, Black Pink sẽ tổ chức concert riêng đầu tiên tại Seoul. Những tưởng thế là đủ để fandom của Black Pink sướng âm ỉ rồi, có ngờ đâu nhóm còn tung thêm một chiêu bất ngờ nữa. Đó là Jennie sẽ trở thành ca sĩ solo.

Jennie âm thầm chuẩn bị cho kế hoạch này từ lâu rồi, đã chuẩn bị xong album riêng đầu tay và sẽ phát hành ngay trong tháng 11. Được biết rằng Jennie cũng mới sang châu Âu để quay MV cho ca khúc chủ đề và công ty YG sẽ sớm thông báo ngày Jennie giới thiệu sản phẩm riêng của cô.

Fan của Black Pink ra mà xem, Jennie sắp trở thành ca sĩ solo rồi đây này ảnh 2

Trước đây, các fan vẫn đoán già đoán non rằng Black Pink sẽ tham gia cuộc đua tháng 11, đối đầu với rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng khác. Nhưng hóa ra chỉ có một mình Jennie tung chiêu mà thôi. Tuy chỉ đứng một mình, nhưng Jennie hứa hẹn sẽ là “tân binh quái vật” của K-Pop trong năm 2018, khi cô nàng sở hữu tất cả những gì mà một idol ngôi sao cần có. Đó là thần thái sang chảnh, vóc dáng mảnh mai, gương mặt xinh đẹp, hát hay nhảy đẹp và có sẵn fandom đông đảo.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm