Fan của Chanyeol (EXO) bất bình vì thần tượng ít đất diễn trong “Missing Nine”

Fan của Chanyeol (EXO) bất bình vì thần tượng ít đất diễn trong “Missing Nine”
HHT - Tối ngày 9/3, “Missing 9” - bộ phim truyền hình dài 16 tập của đài MBC vừa tới hồi kết. Bộ phim có sự tham gia của Chanyeol (EXO) đáng tiếc lại gây ra nhiều thất vọng cho fan của anh chàng.

Phim kể về câu chuyện sinh tồn của 9 con người trên một hoang đảo sau một vụ tai nạn máy bay với bao âm mưa, ghen ghét, hãm hại lẫn nhau. Kết phim, có đến 7 trong số 9 người trở về, ngoại trừ So HeeLee Yeol - nhân vật do Chanyeol thủ vai, người đã bỏ mạng từ tập 5.

Fan của Chanyeol (EXO) bất bình vì thần tượng ít đất diễn trong “Missing Nine” ảnh 1

Vai diễn này vốn dĩ rất được các fan của anh chàng mong chờ vì đây là bộ phim truyền hình đầu tiên Chanyeol góp mặt (trước đó mới chỉ là phim điện ảnh và web-drama). Tuy Chanyeol nhận được phản hồi khá tốt về diễn xuất tự nhiên, nhưng không thể phủ nhận được Lee Yeol là một nhân vật mờ nhạt trong phim với những đoạn hội thoại ngắn ngủi và lặp lại qua từng tập, thậm chí giây lên hình đầu tiên ở tập 1 là trên... ảnh thờ!

Fan của Chanyeol (EXO) bất bình vì thần tượng ít đất diễn trong “Missing Nine” ảnh 2

Các fan đùa rằng: “Anh!” (Hyung!) chính là câu nói cửa miệng của anh chàng trong phim.

Kể cả trong những tập đầu, Lee Yeol luôn là người em út ấm áp, quan tâm đến mọi người, hòa giải rắc rối trong đoàn,... nhưng lúc bị rơi vào hố sâu và ngất đi, chẳng ai còn nhớ đến anh chàng.

Fan của Chanyeol (EXO) bất bình vì thần tượng ít đất diễn trong “Missing Nine” ảnh 3

Chính vì vậy cái chết lãng xẹt, oan uổng do đánh nhau và bị thả trôi ra biển của Lee Yeol đã gây cho các fan nỗi thất vọng lớn ngay từ tập 5.

Fan của Chanyeol (EXO) bất bình vì thần tượng ít đất diễn trong “Missing Nine” ảnh 4

Tuy có hình ảnh được cho là cảnh phim đã bị leak, cho thấy dấu hiệu của sự sống của Lee Yeol sau khi bị hại nhưng cuối cùng, các fan chỉ nhận được sự thất vọng.

Fan của Chanyeol (EXO) bất bình vì thần tượng ít đất diễn trong “Missing Nine” ảnh 5
Fan của Chanyeol (EXO) bất bình vì thần tượng ít đất diễn trong “Missing Nine” ảnh 6

Điều đáng nói là thực ra Chanyeol đã quay bộ phim này khá lâu, dành nhiều tình cảm cho vai diễn, liên tục đăng ảnh phim trường lên Instagram cá nhân và thể hiện sự khấn khích, mong các fan hãy đón chờ bộ phim. Vì thế, các fan của Chanyeol khá bất bình cho công sức của thần tượng, đồng thời mong mỏi lần sau anh chàng hãy chọn một kịch bản tốt hơn.

THU HÀ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm