Fan của Infinite vui mừng khi thấy Nam Woo Hyun trở lại dùng mạng xã hội Instagram

Fan của Infinite vui mừng khi thấy Nam Woo Hyun trở lại dùng mạng xã hội Instagram
HHT - Dù đã lên tiếng đính chính, nhưng thành viên nhóm nhạc Infinite cũng không thể tránh khỏi sự phán xét vô lý từ một bộ phận cư dân mạng, khiến anh phải "cách ly" mạng xã hội nhiều tháng qua.

Vào tháng 7 vừa qua, một cô gái bất ngờ đã gọi tới sở cảnh sát quận Gangnam để trình báo về việc bị quấy rối tình dục. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại nhất là một trong số những người bị tố cáo có một người là một nam thần tượng. Người này cho biết, nam idol này ra mắt vào năm 2010 và hiện khá nổi tiếng, năm nay 26 tuổi. Và ngay khi tin đồn này dấy lên thì lập tức, dân cư mạng liền khoanh vùng các nhóm nhạc như: InfiniteZE:ATeen TopCN Blue. Trong số đó, người bị nghi ngờ nhiều nhất chính là Nam Woo Hyun. Thậm chí, ngay cả khi chưa có một thông báo chính thức nào được đưa ra thì dân cư mạng đã lập tức chĩa mũi tấn công vào anh chàng, khiến cho nam nghệ sĩ buộc phải "cách ly" với tài khoản Instagram nhiều tháng qua.

Fan của Infinite vui mừng khi thấy Nam Woo Hyun trở lại dùng mạng xã hội Instagram ảnh 1

Có lẽ ba tháng vừa qua, là ba tháng khủng hoảng nhất của người hâm mộ Infinite nói chung và thành viên Nam Woo Hyun nói riêng. Nhưng rất may, anh chàng đã lấy lại được tinh thần và trở lại dùng mạng xã hội vài ngày trước.

Fan của Infinite vui mừng khi thấy Nam Woo Hyun trở lại dùng mạng xã hội Instagram ảnh 2

Bức ảnh được Nam Woo Hyun đăng lên tài khoảng sau hơn ba tháng "ở ẩn".

Ngay sau bài đăng của anh chàng được đăng tải, nhiều dân cư mạng cũng đã có những phản hồi tích cực như là: “Cảm ơn vì đã trở lại, Woo Hyun à..”; “Không phải cậu ấy là nạn nhân của vụ đó hay sao? Chắc hẳn cậu ấy đã đọc hết những điều kinh tởm đó rồi. Đó là cái cảm giác khi mình không muốn nói bất cứ điều gì, thế mà mấy kẻ xấu xa cứ thích chỉ tay vào mình mặc dù họ chả biết cái quái gì cả.” Hay Mấy người thật độc ác, cậu ấy hẳn đã phải tự dặn lòng rằng đây không phải là sự thật... Tại sao mấy người hành động như thể đã tận mắt chứng kiến vậy chứ?”.

Đây cũng được xem như là một lời cảnh tỉnh cho dân cư mạng, luôn phải tìm hiểu thật kĩ vấn đề trước khi phán xét bất kỳ điều gì, bởi trong thời đại mọi thứ đều được đem lên mạng xã hội bàn tán như hiện nay, một lời chỉ trích sai còn đáng sợ hơn cả ngàn mũi dao. 

HIẾU CÔNG

Nguồn: Infinite Nam Woohyun Vietnamese Fanpage

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.