Fan của Isaac 'đứng ngồi không yên' với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn cùng hot-girl bên bờ biển

Fan của Isaac 'đứng ngồi không yên' với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn cùng hot-girl bên bờ biển
HHT - Isaac hé lộ những hình ảnh đầu tiên nằm trong MV “Anh sẽ về sớm thôi” do nhạc sỹ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác dành riêng cho mình.

Fan của Isaac 'đứng ngồi không yên' với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn cùng hot-girl bên bờ biển ảnh 1

Mới đây, những hình ảnh cưới lãng mạn của Isaac nằm trong MV mới Anh sẽ về sớm thôi (dự kiến ra mắt vào ngày 5/4) đã khiến fangirl "đứng ngồi không yên". Đây cũng là lần đầu Isaac kết hợp và giới thiệu đến công chúng cô bạn mới của mình - fashionista xinh đẹp Hà Trúc.

Fan của Isaac 'đứng ngồi không yên' với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn cùng hot-girl bên bờ biển ảnh 2

Isaac không còn là quý ông lạnh lùng (Mr.Right) hay "bad boy" nổi loạn trong Get Down trước đây nữa. Thay vào đó, anh chàng sẽ hóa thân thành một "soái ca" ngọt ngào mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước.

Fan của Isaac 'đứng ngồi không yên' với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn cùng hot-girl bên bờ biển ảnh 3

MV Anh sẽ về sớm thôi được ê-kíp Gin Trần thực hiện với màu sắc đậm chất điện ảnh, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Teaser của MV vừa phát hành có độ dài 18 giây, ghi lại những hình ảnh lấm lem, vụng về làm bếp của Isaac.

Fan của Isaac 'đứng ngồi không yên' với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn cùng hot-girl bên bờ biển ảnh 4

Ca khúc Anh sẽ về sớm thôi có nhịp điệu tươi vui, ca từ dễ thương, thể hiện lời hứa của chàng trai sẽ không để cô gái của mình phải lo lắng chờ đợi mình hằng ngày. Bài hát này đánh trúng niềm mong muốn của các cô gái khi luôn mong ngóng một nửa của mình.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm