Fan của “nam phụ quốc dân” Kim Seon Ho (Start-Up) đề nghị tiệm pizza in hình idol lên hộp, ai ngờ được đồng ý

HHT - Mọi chuyện bắt đầu từ việc một fan của diễn viên Hàn Quốc Kim Seon Ho ("Start-Up" - Khởi Nghiệp) viết lên mạng xã hội, gợi ý với một chuỗi tiệm pizza rằng hãy in hình thần tượng của mình lên hộp. Tưởng chuyện chơi thôi, giờ hóa ra sắp trở thành sự thật rồi. Câu chuyện này cũng cho thấy rằng chúng ta cứ nên thử làm những gì mình mong ước, nhỉ!

Rất nhiều fan của phim Start-Up (Khởi Nghiệp) đã mê mệt nam thứ Han Ji Pyeong (diễn viên Kim Seon Ho) hơn cả nam chính. Nhân vật Han Ji Pyeong đã "đánh cắp" trái tim khán giả với nụ cười có lúm đồng tiền đáng yêu, ánh mắt thu hút và cả thần thái đôi khi rất bí ẩn nữa.

Bởi vậy, ai yêu nam chính thì yêu chứ có nhiều người chỉ đắm đuối với nam phụ này. Đến mức, một fan của Kim Seon Ho, và hẳn cũng là fan của món pizza, đã lên Twitter để đề nghị in chân dung anh ấy lên hộp bánh.

Chuyện thật đấy, không phải đùa đâu.

Fan của “nam phụ quốc dân” Kim Seon Ho (Start-Up) đề nghị tiệm pizza in hình idol lên hộp, ai ngờ được đồng ý ảnh 1

Diễn viên Kim Seon Ho. Ảnh: Hype.

Fan này có tài khoản là @saltymaca**, ở Malaysia, cách đây hai ngày đã nhắn với chuỗi tiệm Domino’s Pizza ở đất nước mình: “Chào Domino’s Malaysia, các bạn có thể in khuôn mặt Han Ji Pyeong lên hộp pizza được không?”.

Hẳn bạn sẽ nghĩ là chuỗi tiệm pizza sẽ không trả lời? Hóa ra là có đấy!

Nhưng tất nhiên, cuộc đời này chẳng dễ dàng cho không ai cái gì. Domino’s đã ra một điều kiện: Nếu muốn khuôn mặt Han Ji Pyeong xuất hiện trên các hộp pizza của họ, thì bạn fan kia phải thực hiện thử thách, làm sao để dòng tweet đó được chia sẻ 10.000 lượt.

Fan của “nam phụ quốc dân” Kim Seon Ho (Start-Up) đề nghị tiệm pizza in hình idol lên hộp, ai ngờ được đồng ý ảnh 2

Biểu cảm đa dạng của Kim Seon Ho trong phim, khiến các fan ngất ngây. Ảnh: Hype.

Sức mạnh tổng hợp của một cộng đồng đúng là không thể coi thường. Chỉ trong vòng vài giờ, số lượt chia sẻ đã đạt tới con số 10.000, và bây giờ là gần 20.000.

Cho nên, Domino’s Pizza ở Malaysia đã đăng tweet “nhận trách nhiệm”: “Wow, thật không thể ngờ được. Thôi được, các bạn ạ, chúng tôi sẽ cố gắng xin phép (về vấn đề bản quyền) để in chân dung Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho) lên tất cả các hộp pizza. Các bạn bình tĩnh và kiên nhẫn nhé”.

Những nỗ lực mà chúng ta sẵn sàng dành cho các nghệ sĩ mình yêu thích đúng là không phải chuyện đùa. Giờ thì các fan Malaysia đang rất nóng lòng chờ khuôn mặt của thần tượng mình được in trên các hộp bánh của Domino’s Pizza.

Fan của “nam phụ quốc dân” Kim Seon Ho (Start-Up) đề nghị tiệm pizza in hình idol lên hộp, ai ngờ được đồng ý ảnh 3

Hình của Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho) có thể sắp xuất hiện trên các hộp pizza của Domino's ở Malaysia. Ảnh: Kim Seon Ho/ Instagram, Baking Business.

Đây rõ ràng là bằng chứng cho thấy, bạn cứ nên theo đuổi những gì mình thật lòng yêu thích, bởi biết đâu được đấy, một khả năng cực kỳ thú vị sẽ mở ra, nhỉ!

Fan của “nam phụ quốc dân” Kim Seon Ho (Start-Up) đề nghị tiệm pizza in hình idol lên hộp, ai ngờ được đồng ý ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.