Fan của Rosé bức xúc réo tên YG Ent vì thiếu đầu tư cho album solo của thần tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan của Rosé đang kêu gọi YG Ent hãy đầu tư đúng mức cho giọng ca chính của BLACKPINK, đừng để người hâm mộ ấm ức vì sản phẩm solo đầu tay của thần tượng nhưng lại không được quảng bá rầm rộ như kỳ vọng.

Khi YG Ent chính thức “chốt đơn” để Rosé tung single album riêng đầu tay vào ngày 12/3 kèm theo hai bức ảnh teaser đẹp long lanh, không chỉ BLINKs mà fan K-Pop đều háo hức.

Fan của Rosé bức xúc réo tên YG Ent vì thiếu đầu tư cho album solo của thần tượng ảnh 1 Single album của Rosé có tên siêu ngắn gọn - R

YG Ent giới thiệu rằng single album của Rosé mang tên R và chính thức xuất xưởng vào ngày 12/3. Album này ngoài đĩa CD còn tặng kèm photobook, postcard, ảnh ngẫu nhiên của Rosé, bộ stickers hình Rosé và poster khổ lớn.

Nghe thì mọi thứ có vẻ hoành tráng xịn xò nhưng fan của Rosé vẫn cảm thấy hơi thất vọng. Thứ nhất là YG Ent tiếp tục truyền thống đặt tên vô cùng đơn giản đến mức nhàm chán. Ca khúc solo đầu tay của Jennie tên SOLO. Album phòng thu đầu tiên của BLACKPINK tên THE ALBUM. Concert trực tuyến vừa qua của nhóm là The Show. Giờ đến lượt album riêng của Rosé thì chỉ còn đúng một chữ R, siêu ngắn gọn.

Fan của Rosé bức xúc réo tên YG Ent vì thiếu đầu tư cho album solo của thần tượng ảnh 2  Rosé chỉ được phát hành single album chứ không phải một mini album như kỳ vọng

Tiếp đó, YG Ent khẳng định Rosé phát hành single album, nghĩa là chỉ gồm 2 đến 3 bài hát mà thôi. Thế mà chính công ty này từng giải thích rằng Rosé phải trì hoãn ngày debut solo, cần nhiều thời gian hơn kế hoạch ban đầu để chuẩn bị cho một album hoàn chỉnh gồm nhiều bài hát chứ không phải đĩa đơn, khiến fan cứ đinh ninh Rosé sẽ có mini album với khoảng 4 - 5 bài hẳn hoi.

Fan của Rosé bức xúc réo tên YG Ent vì thiếu đầu tư cho album solo của thần tượng ảnh 3 Ảnh teaser cho ca khúc riêng của Jennie vô cùng đa dạng

Thêm vào đó, loạt hình quảng bá cho single album R cũng chưa có nhiều đột phá. Không ít người đã đưa ra so sánh với kế hoạch truyền thông cho ca khúc riêng SOLO của Jennie hồi tháng 11/2018. Khi ấy, YG Ent cũng liên tục tung ra hình teaser mới toanh nhưng không hề trùng lặp về ý tưởng, khai thác đủ góc độ hình ảnh và cá tính của Jennie khiến khán giả càng thêm háo hức. 

Fan của Rosé bức xúc réo tên YG Ent vì thiếu đầu tư cho album solo của thần tượng ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm