Fan của Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long tranh cãi nảy lửa vì "Minh Lan truyện"

Fan của Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long tranh cãi nảy lửa vì "Minh Lan truyện"
HHT - Cuộc chiến giữa hai fandom làm cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

Minh Lan truyện - bộ phim của cặp "vợ chồng son" Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đang thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Phim liên tục đạt rating trên 1% trên đài Hồ Nam và dẫn đầu về lượt xem online trên kênh iQiYi. Tuy nhiên, Minh Lan truyện càng "nóng", mâu thuẫn giữa cộng đồng fan nữ chính Triệu Lệ Dĩnh và nam phụ Chu Nhất Long càng trở nên gay gắt.

Fan của Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long tranh cãi nảy lửa vì "Minh Lan truyện" ảnh 1
Fan của Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long tranh cãi nảy lửa vì "Minh Lan truyện" ảnh 2

Trong phim, Tề Hành (Chu Nhất Long)Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) vốn là một cặp thanh mai trúc mã. Tề Hành rất yêu Minh Lan nhưng vì gia đình ngăn cấm, anh không thể lấy cô làm vợ. Ngoài đời, cộng đồng fan hai bên lại coi nhau như "kẻ thù không đội trời chung".

Một số fan của Chu Nhất Long cho rằng nhân vật Minh Lan quá yếu đuối, Triệu Lệ Dĩnh diễn xuất "một màu", phim đình đám chẳng qua là nhờ Chu Nhất Long "gánh team". Fan Triệu Lệ Dĩnh cũng đáp trả, nói Tề Hành hèn nhát, không dám đấu tranh vì tình yêu còn Chu Nhất Long vừa già vừa xấu.

Fan của Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long tranh cãi nảy lửa vì "Minh Lan truyện" ảnh 3

Hai bên càng tranh cãi càng dữ dội. Từ khóa "Fan Triệu Lệ Dĩnh - Chu Nhất Long khẩu chiến" đứng đầu Weibo với 1,3 triệu lượt tìm kiếm và hơn 100 nghìn bài viết liên quan. Cư dân mạng, nhất là những fan chân chính của bộ phim chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Không ít người chỉ trích fan hai bên có những thành phần quá cực đoan. Nhiều fan cũng lên tiếng can ngăn, nhắc nhở mọi người không nên đẩy cuộc tranh cãi đi quá xa, đừng xúc phạm các diễn viên và làm ảnh hưởng tới bộ phim. 

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm