Fan cười ngất khi sao Việt “thử vai” Ngụy Anh Lạc trong “Diên Hy công lược”

Fan cười ngất khi sao Việt “thử vai” Ngụy Anh Lạc trong “Diên Hy công lược”
HHT - Trung Quân Idol, Khởi My, Thanh Duy,... là những gương mặt tiếp theo bị chế ảnh thành nhân vật trong bom tấn Diên Hy công lược. Cùng hóa thân thành Ngụy Anh Lạc nhưng ai xinh hơn nhỉ?

Sau khi Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn được các fan hài hước, cho “tiến cung” làm phi tần, thì mới đây nam ca sĩ Đại Nhân lại khiến các fan cười nghiêng ngả khi đăng tải loạt ảnh ghép mặt các nghệ sĩ V-Pop vào hình tượng nhân vật Ngụy Anh Lạc trong siêu phẩm Diên Hy Công Lược.

Bộ ảnh chế được Đại Nhân đăng tải khiến fan xém nhận không ra idol của mình

“Nạn nhân” của bộ ảnh chế “lầy lội” này không ai khác là hội bạn thân của Đại Nhân như: Thanh Duy, Khởi My, Kelvin Khánh, Trung Quân Idol,... Cả “cô giáo” Cát Phượng cũng được nam ca sĩ cho vào danh sách “thử vai”.

Nguỵ Anh Lạc phiên bản Thanh Duy
Nguỵ Anh Lạc phiên bản Đại Nhân
Khi Khởi My vào vai Nguỵ Anh Lạc
Kelvin Khánh cũng “thử vai”
Nghệ sĩ Cát Phượng trong vai Nguỵ Anh Lạc
Còn đây là Nguỵ Anh Lạc phiên bản đeo mắt kính với Trung Quân Idol

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn tỏ ra rất thích thú khi Đại Nhân đặt biệt danh cho những người bạn trong "group chat" theo tên nhân vật trong Diên Hy công lược. Theo đó, Cao Quý Phi đanh đá được gán cho Thanh Duy, Khởi My trong vai Ngụy Anh Lạc còn Đại Nhân tự nhận mình là Nhàn Phi

“Hậu cung” trong group chat của nam ca sĩ

Cùng ngắm nhìn lại hình ảnh của các sao Việt trong bộ dạng các phi tần phim Diên Hy Công Lược: (lưu ý: chống chỉ định cho các fan nghiêm túc)

Sơn Tùng MTP trong vai Phú Sát Hoàng Hậu
 
Noo Phước Thịnh trong vai Kế Hoàng Hậu
Soobin Hoàng Sơn cũng từng hoá Nguỵ Anh Lạc
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm