Fan “cười như được mùa” với cách đáp trả bình luận “mặn mà” của Rihanna

Fan “cười như được mùa” với cách đáp trả bình luận “mặn mà” của Rihanna
HHT - Cách đây ít hôm, fan của chủ nhân hit “Love The Way You Lie” đã đồng loạt “xiêu đổ” khi đọc những bình luận “đầy muối” của cô cùng người hâm mộ trên mạng xã hội.

Nếu như bạn quên thì vào những ngày cuối năm 2018, cô nàng beauty-blogger-thời-vụ Rihanna bất ngờ làm cộng đồng người hâm mộ của mình náo động khi đăng tải dòng trạng thái vô cùng súc tích trên Insatagram: 2019. Nhiều người lập tức đoán rằng đây chính là tín hiệu thông báo về album sắp sửa lên kệ của Rihanna. Bởi hơn 2 năm sau “cú nổ” của album Anti, các Rihanna Nay (fandom của Rihanna) đã rất sẵn sàng đón chào nữ ca sĩ quay trở lại đường đua âm nhạc rồi! Và câu hỏi lớn nhất của cộng đồng fan hiện tại chỉ đơn giản là: RiRi ơi, chính xác khi nào chị mới chịu comeback?

RiRi có một sự nghiệp bán mỹ phẩm vô cùng thành công khi thương hiệu Fenty Beauty rất được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng.

Thế nhưng, dẫu liên tục bị người hâm mộ “đòi” album mới nhưng chủ nhân siêu-hit-một-thời Umbrella vẫn tiếp tục bền bỉ với “sự nghiệp” bán mỹ-phẩm-cao-cấp của mình khi thương hiệu Fenty Beauty đang rất ăn nên làm ra. Và mới đây, khi sự kiên nhẫn của fan tiếp tục bị thử thách, khán giả của RiRi (cách gọi thân mật) lại tiếp tục vào tận Instagram của nữ ca sĩ để “đòi” câu trả lời chính thức về album.

Hai năm nay, fan vẫn rất kiên trì

Tuy nhiên, điều thú vị khiến cho fan của Rihanna lập tức quên ngay việc “hờn trách” sự “câu giờ” của thần tượng chính là cách đáp trả bình luận vô cùng thông minh nhưng không kém phần “lầy lội”.

Fan:
Fan:
Fan:

Dẫu vậy, trong chuyên mục “giúp fan trả lời những câu hỏi”, giọng ca gốc Barbados cũng không có dấu hiệu phủ nhận hay “thả hint” rằng mình sẽ tiếp tục “ém hàng” album mới. Chính vì lẽ đó, người hâm mộ Rihanna hoàn toàn vẫn có thể tin vào những tia hy vọng về một album phòng thu thứ 9 sẽ “ra lò” trong năm. Ít nhất là từ đây đến 24h ngày 31/12/2019. Như cách Rihanna nói, đến tận ngày cuối cùng của năm 2019 thì vẫn tính nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm