Fan cuồng đáng sợ nhất K-Pop là đây, bám theo Minhyun (NU’EST) mọi lúc mọi nơi

Fan cuồng đáng sợ nhất K-Pop là đây, bám theo Minhyun (NU’EST) mọi lúc mọi nơi
HHT - Hwang Minhyun chắc sẽ phát hoảng mỗi khi nhìn thấy cô gái này mất thôi.

Cho dù các công ty chủ quản đã có nhiều biện pháp xử lý mạnh tay, fan chân chính liên tục lên án nhưng vấn nạn fan cuồng vẫn ngày càng bùng nổ ở K-Pop. Hầu như nghệ sĩ nổi tiếng nào cũng liên tục gặp rắc rối với fan cuồng, danh tiếng càng lên cao thì fan cuồng càng nhiều, càng đáng sợ hơn.

Fan cuồng đáng sợ nhất K-Pop là đây, bám theo Minhyun (NU’EST) mọi lúc mọi nơi ảnh 1

Bởi fan cuồng chính là những người không lo học hành hay làm việc, bao nhiêu thời gian chỉ dành để bám theo thần tượng mọi lúc mọi nơi, bao nhiêu tiền bạc cũng đổ vào việc săn đón idol. Thậm chí cả khi idol bay ra nước ngoài, fan cuồng sẵn sàng chi nhiều tiền để mua vé ngồi cùng chuyến bay với nghệ sĩ, đặt phòng cùng khách sạn với họ để tìm cách tiếp cận.

Mới đây, fan K-Pop đã giật mình khi nghe chuyện một fan cuồng của Hwang Minhyun. Từ khi Minhyun nối tiếng cùng nhóm Wanna One, anh chàng đã bị cô gái này bám theo khắp nơi. Trên tài khoản Instagram cá nhân, fan cuồng này đăng tải cực nhiều hình ảnh liên quan đến Hwang Minhyun.

Fan cuồng đáng sợ nhất K-Pop là đây, bám theo Minhyun (NU’EST) mọi lúc mọi nơi ảnh 2

Fan cuồng này bám theo Minhyun mọi lúc mọi nơi dù anh chàng ra sức chạy trốn

Có thể thấy thành viên của Wanna OneNU’EST chán ghét cô gái ra mặt, cứ thấy cô là quay mặt rảo bước thật nhanh, nhưng fan cuồng này đâu có chịu buông tha. Cô gái vẫn tìm mọi cách để bám sát theo Minhyun, dù chỉ chụp được lưng của anh chàng cũng cam lòng. Thậm chí cô gái này còn thừa nhận rằng Minhyun đã nói thẳng rằng anh chàng căm ghét và sợ hãi fan cuồng như cô, nhưng vẫn không chịu buông tha cho anh chàng.

Fan cuồng đáng sợ nhất K-Pop là đây, bám theo Minhyun (NU’EST) mọi lúc mọi nơi ảnh 4

Hiện giờ, các fan chân chính đang vô cùng phẫn nộ khi Minhyun bị fan cuồng quấy rối đời tư như thế này. Rất nhiều người đã nhắn tin đề nghị cô gái hãy bày tỏ tình cảm một cách đúng mực hơn nhưng xem ra cô vẫn bỏ ngoài tai. Hy vọng công ty Pledis Ent sẽ sớm có cách khiến cho fan cuồng này thôi đeo bám Hwang Minhyun, khiến anh chàng phát hoảng mỗi khi ra đường.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm