Fan "đại gia" gây sốc khi tặng Jang Wonyoung (IZ*ONE) 20 triệu đồng để... tiêu vặt

Fan "đại gia" gây sốc khi tặng Jang Wonyoung (IZ*ONE) 20 triệu đồng để... tiêu vặt
HHT - Fan mua cho idol những món đồ xa xỉ là chuyện không hiếm, nhưng mang cả phong bì tiền đến tặng như anh chàng này thì đúng là kì lạ.

Ngày 28/11, trong buổi fansign của nhóm nhạc nữ IZ*ONE, một fan nam đã đem tặng cô nàng center Jang Wonyoung một hộp quà gồm một bức ảnh fanart, một chiếc iPhone XS Max 512GB "nguyên đai", vài đồ điện tử và... 1 triệu won (hơn 20 triệu VNĐ). Fan mua cho idol những món đồ xa xỉ là chuyện không hiếm, nhưng mang cả phong bì tiền đến tặng như anh chàng này thì đúng là kì lạ. 

Fan "đại gia" gây sốc khi tặng Jang Wonyoung (IZ*ONE) 20 triệu đồng để... tiêu vặt ảnh 1

Khoản tiền và chiếc iPhone đã bị trả lại vì các thành viên không được nhận tiền, cũng chưa được dùng điện thoại. Ngay tối 28/11, các fansite của IZ*ONE đăng thông báo nhắc fan không đem tiền đến tặng cho thần tượng.

Anh chàng có món quà "khác người" kia sau đó đã đăng bài xin lỗi. Thì ra, người này chính là Ok Jang - cha đẻ của bộ emoticon Kakaotalk Oktoon. Họa sĩ nổi tiếng giải thích đây là lần đầu tiên mình làm fan của một idol nên không biết các fan thường tặng gì cho thần tượng. Anh chỉ mong muốn cho Wonyoung một chút tiền tiêu vặt trước khi cô bé có khoản tiền lương đầu tiên. Ok Jang cũng cho biết sẽ mang 1 triệu won này đi làm từ thiện dưới tên Jang Wonyoung. Được biết, Ok Jang trước đó đã mua ủng hộ nhóm 200 album Color*Iz.

Fan "đại gia" gây sốc khi tặng Jang Wonyoung (IZ*ONE) 20 triệu đồng để... tiêu vặt ảnh 2
Hộp quà của Ok Jang.

Nghe xong câu chuyện, cư dân mạng phải ngả mũ kính phục độ "chịu chi" của các fan IZ*ONE. Có fandom "cực phẩm" thế này, bảo sao các nàng tân binh có thể tẩu tán 34.000 bản album chỉ trong một ngày!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm